Ấn tượng AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Đẳng cấp Chim Sẻ Đi Nắng, ấn tượng "lão tướng" Hoàng Mai Nhi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2020 10:30 AM

 
  thích

Chim Sẻ Đi Nắng đã thể hiện được sự khát khao chinh phục ngôi vị vô địch của mình sau 2 vòng đấu đầu tiên AoE 9Chum All-Star Cup 2020.

Đẳng cấp mang tên Chim Sẻ Đi Nắng

Có thể nói, Chim Sẻ Đi Nắng đã có một giải đấu Bé Yêu Cup 2020 đáng quên, trong sự nghiệp thi đấu của mình đây là lần đầu tiên mà thần đồng đến từ Đan Phượng chẳng lọt vào một trận bán kết nào. Những fan hâm mộ game thủ này đã đặt ra câu hỏi, phải chăng thời của Chim Sẻ Đi Nắng đã hết và cái duyên của anh với những chiếc cup vô địch cũng không còn nữa.

Ấn tượng AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Đẳng cấp Chim Sẻ Đi Nắng, ấn tượng lão tướng Hoàng Mai Nhi - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng đã có màn thể hiện thuyết phục sau 2 vòng đấu đầu tiên của giải đấu AoE 9Chum All-Star Cup 2020

Để đáp lại câu hỏi đó đến từ người hâm mộ, Chim Sẻ Đi Nắng bước vào giải đấu AoE 9Chum All-Star Cup 2020 với một quyết tâm và khao khát cao nhất. Điều này có thể cảm nhận được từ cách mà Chim Sẻ thi đấu trong 2 vòng đấu đầu tiên.

Không chỉ thể hiện cái bản lĩnh, chắc chắn như thường ngày mà Chim Sẻ Đi Nắng còn rất khác biệt ở những thời khắc quyết định. Có thể nhận thấy điều này thông qua trận đấu tối qua với BiBi. Khác với một Chim Sẻ thường ngày vốn ưa sự an toàn và thường đưa thế trận về cuộc đua phát triển, đội trưởng Sparta đã vận dụng chiến thuật linh hoạt của mình vào từng trận đấu để chiến thắng đối thủ. Đã có những game đấu, Chim Sẻ Đi Nắng khiến BiBi phải bất ngờ về sức tấn công và "ôm bom" phũ phàng của mình ngay ở những thời điểm quan trọng.

Ấn tượng AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Đẳng cấp Chim Sẻ Đi Nắng, ấn tượng lão tướng Hoàng Mai Nhi - Ảnh 2.

BiBi đã không thể tiếp tục đánh bại Chim Sẻ giống như cách mà anh đã làm tại Bé Yêu Cup 2020

Có thể nói, sau thất bại ở Bé Yêu Cup 2020, Chim Sẻ Đi Nắng đang trình diễn một bộ mặt mới lạ, hoàn hảo và đột biến hơn. Quan trọng hơn cả, thần đồng của AoE Việt Nam dường như đang rất khao khát có được một danh hiệu lớn để khẳng định vị thế của mình vẫn là "ông vua" của AoE Việt Nam.

Ấn tượng "lão tướng" Hoàng Mai Nhi

2 vòng đấu đầu tiên của AoE 9Chum All-Star Cup 2020 cũng chứng kiến một phong độ thi đấu cực kỳ ấn tượng của "lão tướng" 31 tuổi Hoàng Mai Nhi. Đội trưởng AoE Hà Nam đã xuất sắc vượt qua BiBi ở vòng đấu đầu tiên với tỉ số 7-6. Đặc biệt có những game đấu mà kinh nghiệm và độ tinh quái của Hoàng Mai Nhi đã vượt qua được khả năng phát triển của BiBi.

Ngay sau chiến thắng trước BiBi, Hoàng Mai Nhi đụng độ một "con hàng" rất cứng khác trong thể loại solo Random, đó chính là Hồng Anh. Nhà đương kim vô địch nội dung solo Random đến từ Thái Bình đã phải rất vất vả mới vượt qua được Hoàng Mai Nhi với tỉ số sít sao 7-6. Mặc dù thua trận, nhưng có thể nói Hoàng Mai Nhi đã có một trận đấu sòng phẳng với game thủ đang được đánh giá là có phong độ cao nhất của cộng đồng AoE Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ở tuổi 31, độ tuổi bắt đầu đánh dấu sườn dốc bên kia của sự nghiệp, Hoàng Mai Nhi vẫn để lại ấn tượng sâu sắc sau 2 vòng đấu đầu tiên của AoE 9Chum All-Star Cup 2020.

Ấn tượng AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Đẳng cấp Chim Sẻ Đi Nắng, ấn tượng lão tướng Hoàng Mai Nhi - Ảnh 3.

Hoàng Mai Nhi đã có màn thể hiệấn tượng ở 2 vòng đấu đầu tiên

AoE 9Chum All-Star Cup 2020 sẽ vẫn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới. Nhóm phóng viên của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khán giả những thông tin hấp dẫn về giải đấu này. Hãy để lại cảm xúc của các bạn sau 2 vòng đấu đã qua của AoE 9Chum All-Star Cup 2020 bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Xem lại trận đấu tại đường link: https://www.facebook.com/chimsedinangFanpage/