Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2021 10:00 AM

Crab Game đang rất hot trên Steam.

Được công chiếu vào ngày 17 tháng 9 trên Netflix, Squid Game hay tên tiếng Việt là Trò Chơi Con Mực đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trên mạng xã hội khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc này nhanh chóng đứng đầu Top 10 bộ phim phổ biến trên nền tảng Netflix.

Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam - Ảnh 1.

Sự phổ biến của Squid Game đang lan rộng khắp thế giới khi trên các mạng xã hội gần đây, đâu đâu cũng thấy mọi người nhắc đến Squid Game vì tính thử thách, ám ảnh bởi 6 trò chơi trong phim. Thậm chí, sự thành công của Squid Game còn kéo theo các tựa game ăn theo khác cũng thành công không kém khi mới đây, một tựa game ăn theo Squid Game mang tên Crab Game đã bất ngờ trở thành một trong những tựa game Hot nhất trên Steam.

Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam - Ảnh 2.

Được phát hành trên Steam vào cuối tháng 10, Crab Game là một tựa game ăn theo Squid Game với yêu tố multiplayer và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể tham gia vào các tựa game Battle Royale lấy cảm hứng từ 6 tựa game trong Squid Game bao gồm cả Red light/Green light.

Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam - Ảnh 3.

Với trải nghiệm tái hiện lại một số tựa game trong Squid Game, Crab Game đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên thế giới khi với hơn 30.000 người chơi đồng thời trên Steam. Tại thời điểm viết bài, đây là tựa game được xem nhiều thứ 29 trên Twitch, vượt qua cả các tựa game phổ biến khác như Among Us, Final Fantasy 14 Online , PUBG Battlegrounds , Overwatch và Rocket League .

Game thủ có thể tải xuống Crab Game hoàn toàn miễn phí trên Steam, phiên bản dành cho macOS hiện có sẵn trên Itch.io theo đường link dưới đây.