Ăn theo phim siêu anh hùng mới, Logitech lập tức tung ra chuột Captain Marvel cực đẹp

RED  - Theo Helino | 07/03/2019 07:05 PM

 
  thích

Chú chuột Logitech Captain Marvel này khá đẹp mắt và tiện dụng với thiết kế không dây.

Thực tế thì bộ chuột không dây 'siêu anh hùng' khá thú vị mang tên M238 Marvel của Logitech đã xuất hiện khá lâu và được các game thủ, người dùng trẻ yêu thích phim ảnh, truyện tranh của Marvel để ý từ lâu. Tuy nhiên mới đây NSX gaming gear nổi tiếng này đã lại khiến mọi người háo hức với phiên bản Captain Marvel mới toanh ăn theo bộ phim mới được công chiếu.

Ăn theo phim siêu anh hùng mới, Logitech lập tức tung ra chuột Captain Marvel cực đẹp - Ảnh 1.

Với việc bổ sung này, fans hâm mộ sẽ được truyền cảm hứng bởi một trong những nhân vật quyền lực nhất ở Vũ Trụ Marvel, Captain Marvel. Bộ sưu tập Logitech Marvel độc quyền đã có các Siêu Anh Hùng yêu thích của bạn - Captain America, Iron Man, Black Panther và anh hàng xóm thân thiện Spider-Man.

"Chúng tôi đã rất hào hứng khi thấy tình cảm và sự thích thú của người hâm mộ dành cho bộ sưu tập Logitech MARVEL. Với Captain Marvel, chúng tôi sẽ thêm vào đấy một Siêu Anh Hùng MARVEL vào Bộ Sưu Tập này", ông Lê Thanh Quang – đại diện Logitech Việt Nam đã phát biểu. "Ngay bây giờ mọi người có thể trang trí bàn làm việc bằng cách hiện thân những Siêu Anh Hùng yêu thích theo cá tính của mình bằng chuột Logitech M238 Marvel."

Ăn theo phim siêu anh hùng mới, Logitech lập tức tung ra chuột Captain Marvel cực đẹp - Ảnh 2.

Cũng như Captain Marvel, Chuột không dây Logitech M238 sở hữu những "quyền năng" như:

● Chuột không dây M238 tương thích với Microsoft Windows®, Mac®, Chrome OS ™ và Linux® và bộ thu tín hiệu nano USB cho phép bạn di chuyển khi kết nối ở khoảng cách lên đến 10 mét.

● Điều hướng mượt mà và dễ dàng thông qua các trang web hoặc tài liệu với con lăn cuộn thoải mái của chuột. Vì vậy, bất kể bạn cuộn qua bao nhiêu trang, bạn sẽ không bao giờ đánh mất mục tiêu cuối cùng.

● Chuột không dây M238 với sức dẻo dai lên đến 12 tháng theo pin được cài đặt sẵn, có nghĩa bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dở dang công việc của mình.

● Chuột không dây M238 có thể dễ dàng được sử dụng ở mọi nơi - vì vậy chuột của bạn và bạn luôn sẵn sang khi ai đó cần.

Giá cả sản phẩm và các kênh phân phối

● Bộ sưu tập Logitech M238 Marvel hiện đang được phân phối tại các kênh phân phối Logitech chính hãng trên Toàn Quốc với giá bán lẻ đề xuất 499.000 đồng tại Việt Nam Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Logitech.com hoặc kết nối qua Facebook tại https://www.facebook.com/LogitechVietnamOfficial/.