Án phạt nội bộ cực nặng của Suning dành cho Huanfeng bất ngờ bị lộ, sự nghiệp của 'Thầy Huấn' tại SN đã đến hồi kết?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/12/2020 05:33 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Huanfeng tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc.

Mới đây, một nguồn tin từ Hupu đã bất ngờ tung ra nội dung thông báo về án phạt nội bộ của Suning áp dụng cho Xạ thủ Huanfeng. Việc "Thầy Huấn" dính vào những lùm xùm hậu trường đã trở thành câu chuyện quá quen thuộc đối với người hâm mộ. Nhưng án phạt lần này của SN đưa ra là cực kỳ nặng, khiến cho cộng đồng không khỏi thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Cụ thể, theo như thông tin từ Hupu, Suning đã đưa ra án phạt bao gồm:

- Cấm túc một tháng kể từ ngày 1/12

- Khấu trừ 3 tháng lương kể từ tháng 12 và hoãn xét duyệt tăng lương.

- Bị giám sát trong thời gian 3 tháng, mốc thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc và thái độ của Huanfeng.

Án phạt nội bộ cực nặng của Suning dành cho Huanfeng bất ngờ bị lộ, sự nghiệp của Thầy Huấn tại SN đã đến hồi kết? - Ảnh 1.

Có thể thấy, án phạt này đã được đưa ra từ giai đoạn cuối tháng 11 - đầu tháng 12, và đó cũng là thời điểm Huanfeng dính đến những lùm xùm về phát ngôn bán độ. Tuy nhiên, trong các nguồn thông tin chính thức, Suning chỉ thông báo về việc cắt tiền thưởng LPL Mùa Xuân 2021 của Huanfeng, chứ không đề cập đến việc trừ lương và cấm thi đấu.

Án phạt này có lẽ cũng là lý do dẫn đến việc Huanfeng không tham gia Demacia Cup, thay vào đó, JinJiao là người được lựa chọn để thay thế. Tuy nhiên, căn nguyên của án phạt nặng nề này cũng là một dấu hỏi lớn với người hâm mộ.

Án phạt nội bộ cực nặng của Suning dành cho Huanfeng bất ngờ bị lộ, sự nghiệp của Thầy Huấn tại SN đã đến hồi kết? - Ảnh 2.

Có thể thấy đây là một án phạt nội bộ dành cho Huanfeng, và dĩ nhiên Suning không dại gì mà tiết lộ nguyên nhân. Nhiều ý kiến cho rằng, những vụ việc như cắm sừng bạn gái, bỏ trốn khỏi khu tập luyện để đi mây mưa với fan nữ hay phát ngôn thiếu đứng đắn về chuyện bán độ... chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.

Có lẽ Huanfeng còn nảy sinh rất nhiều vấn đề khác mà Suning không tiện công khai, và nó dẫn đến một bản án trừng phạt cực kỳ nặng nề đối với tuyển thủ này. Thậm chí, với những động thái hiện tại của Suning, không loại trừ khả năng đội tuyển này sẽ sớm loại Huanfeng ra khỏi những kế hoạch phát triển cho tương lai. Bởi việc dung túng cho một ngôi sao lắm tài thừa tật như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt thương hiệu của đội tuyển.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.