Ấn phẩm mới Hoàng Kim Tướng chính thức chào sân làng game Việt

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2016 09:00 AM

Hoàng Kim Tướng
14/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Theo như thông tin mới nhất, NPH OneWorld sẽ ra mắt Hoàng Kim Tướng vào ngày 14/10/2016, webgame chiến thuật trong bối cảnh lịch sử Trung Hoa duy nhất trong tháng 10. Hoàng Kim Tướng là cuộc hành trình tiếp nối của Đế Vương Bá Nghiệp được phát triển thêm với các tính năng mới và độc đáo chưa từng thấy trước đây.

game chiến thuật duy nhất trong tháng 10, mới lạ so với dòng web game nhập vai Auto hiện nay, Hoàng Kim Tướng cũng không đòi hỏi game thủ phải phát triển cơ sở vật chất để kiến tạo nên một đế quốc hùng mạnh. Cốt lỗi trong game chính là tính xây dựng trận binh, khắc chết trận binh binh trong chiến trận với Kỵ Binh – Bộ Binh – Cung Binh tương khắc với nhau. Buộc người chơi phải phối hợp lính một cách hợp lý khi xuất quân.

Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 14/10/2016. Với nhiều tính năng độc đáo trong game như: Long Cung Thất Thủ, VIP Chí Tôn Hoàng Tọa, Bảo Thạch Tứ Tinh, Hoàng Tướng Kim Danh…

Để chào mừng sự kiện phiên bản mới Hoàng Kim Tướng, Đế Vương Bá Nghiệp sẽ ra mắt thêm các hoạt động vô cùng đặc sắc. Chắc chắn game thủ sẽ hài lòng với phiên bản mới của Đế Vương Bá Nghiệp.

Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn/webgameonline/