Ăn mừng chiến thắng quá “sung”, game thủ bị trật khớp tay ngay trên sàn đấu

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2021 02:30 PM

 
  thích

Niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu thì chàng game thủ đã phải nhập viện.

Chiến thắng trong mỗi giải đấu là mục tiêu cao nhất của các ứng viên tham gia. Để đạt được điều đó, game thủ ngoài kỹ năng của mình còn phải tập luyện kỹ lưỡng, đôi khi còn cần cả một chút may mắn nữa. Vậy nên, giây phút cuối cùng trên sàn đấu được xướng tên là chủ nhân của chức vô địch sẽ chắc chắn cực hạnh phúc.

Cũng là game thủ xuất sắc như vậy, CakeAssault là nhà vô địch của  một giải đấu Rivals of Aether. Anh đã vượt qua không ít đối thủ “sừng sỏ" vậy nên ngay khi kết thúc trận, game thủ này vì quá sung sướng mà đã nhảy lên, hai tay lặp lại động tác bật lên xuống nhanh và mạnh mẽ để giải tỏa niềm phấn khích. Hình ảnh này được ví như thể anh ấy vừa giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League trên chấm phạt đền.

Người chơi bị trật khớp vai khi ăn mừng chiến thắng.

Bất ngờ, CakeAssault gục xuống sàn đấu, biểu cảm đau đớn khiến người chứng kiến lo lắng về một cơn đột quỵ. Thế nhưng ngay sau đó khi đã an toàn và tỉnh táo trở lại, Cake đã giải thích rằng, do anh ấy đã bật ra quá mạnh nên vai bị tác động “quá tải" dẫn đến bị trật khớp.

Ăn mừng chiến thắng quá “sung”, game thủ bị trật khớp tay ngay trên sàn đấu - Ảnh 2.

Vụ việc hy hữu lần này chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ với chàng game thủ.

Ăn mừng chiến thắng quá “sung”, game thủ bị trật khớp tay ngay trên sàn đấu - Ảnh 3.
Ăn mừng chiến thắng quá “sung”, game thủ bị trật khớp tay ngay trên sàn đấu - Ảnh 4.