Ăn mặc, trang điểm như con gái, nam streamer bất ngờ bị cấm kênh khi tự chạm vòng một của chính mình

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 20/02/2023 01:27 PM

Có lẽ anh chàng streamer này cũng chẳng thể nghĩ bản thân lại gặp phải lệnh cấm oái oăm như vậy.

Để tăng thêm phần thú vị trong những lần lên sóng của mình, các streamer thường xuyên đặt ra nhiều thử thách thú vị, đôi khi hơi oái oăm để mang tới tiếng cười, sự giải trí cho người xem. Đây có thể xem như một trong những cách nhanh nhất để mang về lượng tương tác cũng như cải thiện chỉ số trên kênh. Jude - một nam streamer trên Twitch cũng không phải là ngoại lệ. Anh chàng mới đây đã thực hiện một chiến dịch mang tên Girl's Month.

Ăn mặc, trang điểm như con gái, nam streamer bất ngờ bị cấm kênh khi tự chạm vòng một của chính mình - Ảnh 1.

Jude - anh chàng streamer và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể, trong suốt quãng thời gian một tháng, Jude sẽ mặc quần áo, nội y, trang điểm và đội cả tóc giả sao cho giống con gái nhất có thể. Được biết, chiến dịch này đã được Jude thực hiện trong suốt hai năm vừa qua. Nhưng đáng nói ở chỗ, vào ngày 7/2 vừa qua, Jude bất ngờ bị nền tảng cấm kênh. Lý do sau đó cũng đã được anh chàng đăng tải trên trang cá nhân, và nghe qua thì không ít người cũng phải dở khóc dở cười.

Ăn mặc, trang điểm như con gái, nam streamer bất ngờ bị cấm kênh khi tự chạm vòng một của chính mình - Ảnh 2.

Đây là nhân dạng "nguyên thủy" của anh chàng

Theo đó, lý do mà Jude bị cấm kênh chính là vì một phút lơ đãng, anh chàng đã căn chỉnh lại nội y của mình trên sóng. Và điều này đã khiến nền tảng livestream ngộ nhận đó là hành vi chạm vào ngực của phụ nữ trên sóng, nằm trong bộ nguyên tắc và quy định khi phát sóng. Dẫu cho Jude có là nam giới, nhưng vì cách ăn mặc của mình, anh chàng streamer vẫn bị cấm kênh một cách không thương tiếc.

Ăn mặc, trang điểm như con gái, nam streamer bất ngờ bị cấm kênh khi tự chạm vòng một của chính mình - Ảnh 3.

Nhưng Jude mới đây đã bị cấm kênh khi vô tình chạm vào vòng một của chính mình

Điều này đã làm dấy lên những tranh cãi bất tận thời gian gần đây, khi Twitch dường như đã có sự nhầm lẫn trong lần đưa ra án phạt này. Một người vui vẻ thể hiện cá tính như Jude thì phải nhận lệnh cấm kênh, trong khi vẫn còn đó vô số những cô nàng streamer đang trục lợi, bằng các chiêu trò phản cảm của mình thì vẫn tồn tại một cách hiên ngang trên nền tảng.