Ăn mặc như Superman rồi ra đường diễn trò, vlogger bị tông trúng khi đang cố chặn xe bus bằng tay

Đức 2 Xích  Pháp Luật & Bạn Đọc | 03/06/2021 03:54 PM

Rất may mắn là anh chàng Superman rởm đã không bị thương sau cú đâm, nhưng cũng chừa luôn thói nghịch dại!

Luiz Ribeiro de Andrade, một người chuyên cosplay 'Siêu nhân' sống tại Brazil, đã bị một chiếc xe buýt ở khu đô thị Barra dos Coqueiros đâm trúng khi đang quay vlog và diễn trò vào chiều ngày 30 tháng 5.

Để phục vụ nội dung cho video mới, chàng siêu nhân 35 tuổi này đã đứng giữa đường và giả vờ chặn các xe lại bằng "siêu năng lực" của mình.

Đoạn video anh chàng này bị xe tông trúng

Trong một phân cảnh, Luiz đã bị chiếc xe bus đang lưu thông trên đường tông trúng khi đang đứng diễn trò hề giữa phố. May mắn thay, cú va chạm không đủ để khiến Luiz bị thương hay ảnh hưởng tới người đi đường.

Sau đó, anh này vẫn bình tĩnh bỏ đi sau khi bị xe buýt tông và còn nói đùa: "Bây giờ tôi mới thấy cơ thể mình thực sự được làm bằng thép."

Ăn mặc như Superman rồi ra đường diễn trò, vlogger bị tông trúng khi đang cố chặn xe bus bằng tay - Ảnh 2.
Ăn mặc như Superman rồi ra đường diễn trò, vlogger bị tông trúng khi đang cố chặn xe bus bằng tay - Ảnh 3.
Ăn mặc như Superman rồi ra đường diễn trò, vlogger bị tông trúng khi đang cố chặn xe bus bằng tay - Ảnh 4.

Trong một cuộc phỏng vấn với F5 News vào ngày hôm sau, Luiz cho biết anh đã tính toán sai khoảng cách của mình và bị chiếc xe bus đâm phải. Anh này cũng nói rằng vụ tai nạn hoàn toàn là lỗi do mình.

"Tôi xin chịu trách nhiệm về mọi việc. Tôi đã đến công ty xe buýt để làm việc và đề xuất bồi thường cho anh tài xế. Tôi cảm thấy may mắn vì vẫn được sống" - Luiz cho biết. 

Nguồn: DailyMail