"Ăn đứt" toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ "lá và cỏ": Sự trở lại "đáng gờm" của dân cày

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2021 07:30 PM

 
  thích
Tứ Hoàng Mobile
01/04/2021 NCB: SohaGame NPH:

Không gì là không thể chế tạo trong Tứ Hoàng Mobile, từ Trang bị, thuốc phục hồi, thậm chí là cả Bí kíp và Vé săn Boss.

Tứ Hoàng Mobile là tựa game MMORPG vô cùng đặc biệt. Dù chưa có bất kỳ tiền bản, tiền lệ nào, xong tựa game này vẫn truyền tải và kế thừa đầy đủ ý chí và mong muốn của bất cứ một tín đồ MMORPG nào. Không chỉ hấp dẫn nhờ cốt truyện, gameplay đạt chuẩn cày cuốc, mà mới đây game thủ còn phát hiện ra, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế tạo tất cả những gì quan trọng nhất trong game.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 1.

Trang bị

Đương nhiên, Trang bị sẽ là mối lưu tâm hàng đầu mà người chơi cần biết. Trang bị được phép chế tạo trong Tứ Hoàng Mobile bao gồm Vũ Khí, Phòng Cụ và Trang Sức. Người chơi có thể chế được cả 3 loại trang bị kể trên ở cả phẩm chất Truyền thuyết, tuy nhiên nguyên liệu bỏ ra cũng sẽ tăng dần theo giá trị mà Trang bị đó sở hữu.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 2.
Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 3.

Một điểm đặc biệt nữa, đó là nguyên liệu để chế tạo trang bị cho cả 4 class đều có sự tương đồng về Loại, số lượng, phẩm chất… nên người chơi chỉ cần thu thập một loại nguyên liệu là có thể tự do chế đồ cả 4 phái.

Thuốc, Phù: Những item không thể thiếu cho các trận đánh lớn

Thuốc tăng phục hồi đã từng là vấn đề nan giải ở nhiều tựa game MMORPG trên cả PC và Mobile. Hiện tại, Tứ Hoàng Mobile chỉ có duy nhất lớp nhân vật Bạch Hổ là có khả năng hồi phục, tuy nhiên lượng hồi phục này cũng khó lòng tiện dụng bằng khả năng tự hồi phục mà các bình Thuốc Tăng phục hồi đem lại. Các Thuốc tăng hồi phục được chia thành bình Nhỏ, Vừa và Lớn cùng khả năng hồi phục vượt trội so với Thuốc Phục hồi bán ở cửa hàng.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 4.

Tương tự với trường hợp của các Phù tăng thuộc tính, bao gồm Công, Thủ, HP, Tăng tốc, Khinh Công…. là những vật phẩm hữu dụng làm tăng khả năng của người sử dụng lên tầm cao mới trong một khoảng thời gian nhất định.

Các thể loại Đá

Trong game có nhiều loại Đá với công năng khác nhau, và chế tạo đá ở Tứ Hoàng Mobile hay thường được người chơi gọi với các cái tên như Đập Đá… Rèn, Đập Đá… Tăng bậc và Đập… Đá. Cụ thể hơn, 3 loại đá trong Tứ Hoàng Mobile bao gồm Đá Rèn, Đá Tăng Bậc và Đá khảm là những item rất cần thiết cho việc nâng bậc, tăng cấp trang bị, tùy vào mục đích sử dụng mà người chơi sẽ lựa chọn loại đá khác nhau để…đập.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 5.

Bí kíp Đặc biệt

Các loại Bí kíp khi được mang cùng kỹ năng, sẽ giúp cho chiêu thức có thêm những hiệu ứng cực kỳ biến ảo. Cũng chính vì tính đa dụng trong chiến đấu, mà các bộ bí kíp này trở thành "của hiếm" trong thiên hạ và được nhiều cao thủ săn lùng. Tuy vậy, Theo NPH Tứ Hoàng Mobile tại Việt Nam, người chơi có thể dễ dàng chế tạo những bộ bí kíp này chỉ qua một cú nhấn, song kiếm nguyên liệu để chế có dễ không thì NPH game không nói, dự là sẽ phải đánh "Boss Trùm" siêu khó.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 6.

Thạch Bàn – Vé vào tử địa

Ở Tứ Hoàng Mobile có những phó bản cực kỳ bí ẩn. Bí ẩn ở chỗ, nó là chỗ không phải ai cũng có thể ra vào, nhưng những kẻ có thể sống sót trở ra đều trở thành bậc đại cao thủ. Vé vào của những tử địa – nơi có sẵn những Boss hùng mạnh nhất game được chế tạo thông qua các Mảnh Thạch Bàn – tương truyền là những nguyên liệu mà chỉ những kẻ may mắn mới có thể thu thập được.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 7.

Chế đồ Tứ Hoàng Mobile

Tạm Kết

Hệ thống Chế đồ của Tứ Hoàng Mobile là vô cùng phong phú, tuy vậy điểm khiến cho hệ thống này trở nên "chuẩn PC", đó chính là tỉ lệ đập xịt. Điều này đồng nghĩa với việc, giá trị của những trang bị thông qua hệ thống chế đồ sẽ được tăng lên rất nhiều khi không phải ai cũng là người chế đồ may mắn. Song, may rủi cũng cũng có thể bị mua chuộc khi trong tay bạn là những viên Đá chúc phúc và Đá phù tỷ lệ giúp cứu vãn những con người ở tận cùng nhân phẩm.

Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 8.
Ăn đứt toàn bộ đối thủ trên thị trường, Tứ Hoàng Mobile cho phép chế đồ từ lá và cỏ: Sự trở lại đáng gờm của dân cày - Ảnh 9.

Tứ Hoàng Mobile dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong khoảng thời gian tới, đừng quên đăng ký tải game, follow fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tựa game hấp dẫn này nhé.

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/prdownload

Fanpage: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile