Ấn định 10/10 mới mở cửa, nhưng bây giờ MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi rồi

RED  - Theo Helino | 03/10/2018 02:40 PM

 
  thích

MapleStory 2 đã cho phép game thủ vào chơi trước so với ngày mở cửa dự tính là 10/10, nhưng phải bỏ tiền mua founder pack.

Trước đây, tựa game online hoạt hình đáng chú ý MapleStory 2 ấn định sẽ mở cửa vào ngày 10/10, tuy nhiên khá bất ngờ là hiện tại game thủ đã có thể vào chơi được rồi. Lẽ dĩ nhiên là những ai muốn vào chơi đều phải bỏ tiền để được tham gia trước. Thực tế đây là chương trình hỗ trợ head start của NPH với game thủ mua gói founder pack, tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Ấn định 10/10 mới mở cửa, nhưng bây giờ MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi rồi - Ảnh 1.

Như đã biết, MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

Ấn định 10/10 mới mở cửa, nhưng bây giờ MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi rồi - Ảnh 2.

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...

Ấn định 10/10 mới mở cửa, nhưng bây giờ MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi rồi - Ảnh 3.

Trong phiên bản tiếng Anh này game thủ sẽ được tiếp cận rất nhiều nội dung mới cập nhật rất hấp dẫn bao gồm cả chế độ chơi Battle Royale hàng hot. Chi tiết mọi thứ vẫn chưa được công bố song phải nói là chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ những bất ngờ mới.