Ẩn danh tính chơi Fortnite, Dr Disrespect bị thanh niên chơi cùng gọi là "rác rưởi", mắng xa xả vào mặt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 25/01/2019 02:13 PM

Không biết tâm trạng của Dr Disrespect lúc đấy như thế nào nữa.

Kể từ sau vô vàn lần dọa xóa game rồi sau đó lại cài và stream, cuối cùng thì Dr Disrespect cũng đã trở thành một tín đồ, hay thậm chí là con nghiện đích thực của tựa game này. Và cũng từ đấy, những câu chuyện dở khóc dở cười về streamer "vui tính" nhất Twitch bắt đầu diễn ra.

Nếu như lần trước, Dr Disrespect khiến tất cả chúng ta phải ngỡ nghàng khi thể hiện kỹ năng bắn Fortnite bằng chân siêu việt thì trong lần stream vừa rồi, anh lại khiến cả kênh chat như nổ tung và có dịp được cười thỏa thê sau khi ẩn danh chơi Fortnite và bị một cậu nhóc mắng xối xả vào mặt.

Fortnite là tưa game phù hợp với mọi lứa tuổi, thậm chí số thành phần "trẻ trâu" chơi tựa game này còn chiếm lượng lớn trong tổng số người chơi. Thế nên cũng dễ hiểu khi tìm trận duo, Doc bắt cặp ngay với một cậu nhóc mà chỉ nghe giọng thôi cũng đủ biết vẫn đang trong lứa tuổi cắp sách tới trường.

Ẩn danh tính chơi Fortnite, Dr Disrespect bị thanh niên chơi cùng gọi là rác rưởi, mắng xa xả vào mặt - Ảnh 1.

Dr Disrespect vừa nhận trái đắng từ một trẻ trâu trong Fortnite

Và câu chuyện bắt đầu khi Dr Disrespect cố tìm cách tỏ ra thân thiện, trao đổi với bạn chơi cùng của mình. Cậu nhóc ban đầu tỏ ra khá cảnh giác, thậm chí còn dò hỏi Doc liệu anh có phải là một streamer hay chỉ là người chơi đơn thuần. Có vẻ như muốn tạo sự thú vị cho khán giả của mình, Dr Disrespect phủ nhận vai trò streamer của mình, thậm chí còn nói những câu mang tính châm biếm giới streamer. Nhưng chắc chắn chàng streamer nổi tiếng này chẳng thể ngờ được, một chút bông đùa đã khơi gợi nên cả môt ngọn lửa có vẻ như đã ấp ủ khá lâu từ cậu nhóc chơi cùng.

"Yeah, chuẩn rồi bro. Tôi cũng nghĩ như anh. Lũ streamer, giống như họ được trả quá nhiều tiền chỉ với một mục đích duy nhất là chơi điện tử thì phải. Chơi điện tử, kiếm tiền rồi đi ngủ. Hết lần này đến lần khác, vòng quay này cứ thế lặp lại thôi" cậu nhóc tỏ ra hào hứng sau khi được chạm tới đúng chủ đề "Chà, anh có nghĩ như tôi không. Họ gắng sức cày cuốc, chơi game tốt nhất để kiếm tiền, và đó là điều duy nhất mà họ có thể mang lại ý nghĩa trong cuộc đời vì họ chỉ là rác rưởi khi làm những công việc khác mà thôi".

Dr Disrespect và màn đối đáp hài hước với cậu nhóc ghét streamer

Và trong khi kênh chat gần như nổ tung thì Doc vẫn khá giữ bình tĩnh. Anh chàng vẫn tiếp tục giấu kín danh tính, đồng ý một cách uể oải với ý kiến của người chơi cùng, mặc cho cậu nhóc tiếp tục ba hoa và xỉ vả giới streamer, đồng thời mừng rỡ sau khi kiếm được một người bạn chịu lắng nghe và đồng ý với quan điểm của cậu.

Nhưng Dr Disrespect cũng có cách trả thù riêng của mình. Anh chàng đề nghị kết bạn với cậu nhóc kia và đương nhiên, đối tượng của chúng ta cực kỳ vui vẻ khi tưởng rằng sắp có thêm một người đứng chung chiến tuyến thù ghét giới streamer. Nhưng rồi sau khi bị hạ gục trong game, Doc quit luôn, và không thèm nói một lời với cậu nhóc chơi cùng. Đúng là bị một ông nhóc mắng thẳng vào mặt mà không phản ứng lại được thì cáu kỉnh là điều dễ hiểu.