Among Us sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo trong tương lai, cảm giác làm phi hành đoàn sẽ còn lạnh tóc gáy hơn bao giờ hết

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2021 11:53 AM

Innersloth đang làm mọi cách để con cưng Among Us của mình không trở thành dead game.

The Game Awards 2021 không chỉ là một buổi gala trao giải cho những tựa game đã có cống hiến xuất sắc trong từng hạng mục, đây còn là nơi để các nhà phát triển tung như cú "plot twist" cực mạnh về những sản phẩm của mình. Hàng loạt những tựa game mới sẽ ra mắt trong tương lai gần, PUBG đổi thành tựa game free to play,… và trong số đó là Among Us đang hướng đến môi trường thực tế ảo trong tương lai.

Among Us phiên bản VR

Thật vậy, tựa game làm khuynh đảo thị trường game 2020 bởi lối chơi đơn giản và đồ họa 2D sắp có bước chuyển mình lên công nghệ thực tế ảo – VR. Và đây là một dự án song song được phát triển bởi VR Schell Games (nhà phát triển của I Expect You To Die). Lối chơi sửa chữa theo tác vụ và ám sát vẫn sẽ được giữ nguyên, chỉ thay vào đó là công nghệ VR tiên tiến.

Among Us sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo trong tương lai, cảm giác làm phi hành đoàn sẽ còn lạnh tóc gáy hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

CEO Jesse Schell của VR Schell Games có chia sẻ rằng: Chúng tôi rất vui khi được nâng cấp tựa game Among Us được mọi người yêu thích lên đến công nghệ thực tế ảo, sẽ có vô vàn những cải tiến trong dự án lần này để đưa tựa game phát triển vượt bậc hơn so với phần chơi gốc.

Among Us sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo trong tương lai, cảm giác làm phi hành đoàn sẽ còn lạnh tóc gáy hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Bên cạnh đó một phần phải nói đến nỗ lực không ngừng của Innersloth đã có một năm 2021 phát triển vượt bậc cho "con cưng" của mình. Rất nhiều cải tiến như ổn định sever, bổ xung thêm bản đồ mới, cập nhật tính năng thiết thực để game không nhàm chán và mới đây nhất là hệ thống Role như game thẻ bài Ma Sói.

Among Us sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo trong tương lai, cảm giác làm phi hành đoàn sẽ còn lạnh tóc gáy hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

Được biết, Among Us đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn vào đám đông để bí mật hạ sát từng người một. Điểm nổi bật của Among Us là lối chơi chơi theo dạng "Ma sói" khiến mọi người phải lừa lọc nhau để giành chiến thắng. Mấu chốt của vấn đề là các bạn phải biết hoặc nhận ra ai là người nói thật, ai là người nói dối để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.