Among Us hợp tác với cha đẻ của Halo, ra mắt hàng loạt trang phục tại phiên bản mới

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 04/03/2023 12:07 PM

Sự kết hợp với Bungie hứa hẹn sẽ đánh dấu một chặng đường hoạt động bùng nổ của Among Us trong năm 2023.

Mở màn cho chuỗi hoạt động đột phá trong năm mới, nhà phát triển của tựa game "trốn tìm" nức tiếng - Among Us đã chính thức thông báo về sự hợp tác với Bungie - cha đẻ của siêu phẩm Halo vốn đã quá quen thuộc với các fan của dòng game bắn súng nhập vai. 

Cụ thể, đây chính là màn kết hợp đánh dấu sự ra mắt của phiên bản mở rộng Lightfall của tựa game Destiny 2. Đây cũng là một bom tấn đầy hấp dẫn của Bungie, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trang phục tuyệt đẹp cho các "phi hành gia" trong thời gian tới.

photo-1677687003542

Cụ thể, các game thủ Among Us sẽ có thêm một Cosmicube mới toanh trong của hàng với tên gọi Guardian. Cosmicube này sẽ có giá 3500 Beans và cung cấp cho người chơi 29 vật phẩm cực kỳ đẹp mắt, bao gồm: 6 trang phục, 13 mũ, 3 thú cưng, 3 mặt nạ, and 4 nameplates. Đáng chú ý nhất, phải kể tới 6 trang phục đặc biệt được lấy cảm hứng từ các siêu chiến giáp trong Destiny 2, gồm có: Titan Armor, Shaxx's Armor, Hunter's Armor, Warlock's Armor, Osiris's Armor và Saint-14's Armor.

Among Us hợp tác với cha đẻ của Halo, ra mắt hàng loạt trang phục tại phiên bản mới - Ảnh 2.

Các bộ giáp từ Destiy 2 hứa hẹn sẽ khiến cuộc truy lùng trong không gian của Among Us trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hiện tại, các game thủ đã có thể sở hữu các trang phục này khi cập nhật lên phiên bản 2023.2.28. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Among Us sẽ chỉ mở bán sự kiện hợp tác này tới hết ngày 30/5.