Among Us bắt đầu cập nhật tính năng quickchat, thế nhưng điều game thủ cần là voicechat vẫn chưa có

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2021 11:59 PM

Với tính năng mới này việc xác định Imposter trong Among Us sẽ dễ dàng hơn là nhao nhao vào gõ “Who?”.

Chắc bạn đã không còn xa lạ gì với tựa game Among Us bất ngở làm mưa làm gió sau hai năm ra mắt. Vào thởi điểm ai cũng ở nhà mà xuất hiện tựa game kết nỗi mọi người với nhau quả là món quà cực lớn. Sau khi thấy đứa con hai tuổi của mình được đón nhận nồng nhiệt, InnerSloth quyết định phát triển cất lực và bỏ luôn dự án làm phần hai của Among Us.

Among Us bắt đầu cập nhật tính năng quickchat, thế nhưng điều game thủ cần là voicechat vẫn chưa có - Ảnh 1.

Gần đây là sự xuất hiện của bản đồ mới mang tên Airship. Giờ đây các tên hạt đậu di chuyển sẽ tìm cách sinh tồn trên căn tàu bay đậm chất của Marvel. Điều này đã làm fan của tựa game này cảm thấy vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.

Among Us bắt đầu cập nhật tính năng quickchat, thế nhưng điều game thủ cần là voicechat vẫn chưa có - Ảnh 2.

Mới đây, InnerSloth đã công bố thêm tính năng mới là quickchat đã xuất hiện trong nhiều tựa game từ MOBA cho đến FPS. Tính năng này giúp anh em có thể giao tiếp nhanh tróng chỉ qua vài thao tác giữ thả mà không cần phải kì công gõ phím như trước đây. Giờ đây khi phát hiện xác chết mà quên vị trí, anh em có thể vào phần bản đồ trong quickchat và chọn khu vực đó để thông báo cho mọi người trên phi thuyển. Cũng như là tỉnh nghi kẻ nào thì người chơi có thể chỉ thẳng đầu mà không cần phải gõ miên man. Quả là quá tiện lợi phải không.

Thế nhưng vẫn có nhiều bất lợi khi việc lập luận thì bạn vẫn cần gõ thì hơn. Đối với anh em sử dụng PC thì việc quickchat gần sẽ không động tới.

Among Us bắt đầu cập nhật tính năng quickchat, thế nhưng điều game thủ cần là voicechat vẫn chưa có - Ảnh 3.

Bên cạnh đó có nhiều người thắc mắc tính năng thiết thực hơn là voice chat vẫn chưa được cập nhật. Quả thật giao tiếp bằng lời nói vẫn là điều dễ dàng nhất trong mọi công việc kể cả chơi game. Các cuộc tranh luận sẽ gay cấn hơn bao giờ hết với voicechat chứ không phải nhìn mấy dòng chứ chạy chạy rồi cuối cùng bạn lại vote bừa cho qua.

Dù sao tính năng mới này cũng không phải là quá vô dụng, tất cả phụ thuộc vào sở thích của người chơi.