Amber Heard viết sách để kiếm thêm thu nhập

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2022 03:08 PM

 
  thích

Gặp nhiều khó khăn trên con đường trở lại Hollywood, chuyển nghề sang viết lách là cách tốt nhất giúp Amber Heard kiếm được tiền trả nợ cho Johnny Depp.

Một thông tin mới đây cho biết, Amber Heard được cho là đang "đàm phán" để viết một cuốn sách kể lại mối tình với chồng cũ Johnny Depp và tất cả những điều xoay quanh phiên tòa đình đám của cặp đôi này. Cô chia sẻ với báo chí rằng giờ đây bản thân cô đã không còn gì để mất khi các thủ tục tố tụng đã kết thúc trong vụ tranh chấp được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Amber Heard viết sách về vụ ly hôn đình đám với Johnny Depp để kiếm thêm thu nhập - Ảnh 1.

Quyển sách đầu tay được cho là sẽ hé mở nhiều tình tiết chưa từng được tiết lộ trong cuộc hôn nhân giữa cô và chồng cũ và sẽ được để lại theo một cách sâu sắc hơn, khác với những gì nữ diễn viên chưa có cơ hội được bộc bạch trước tòa. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia qua đường, quyển sách này có thể là nguồn cơn để phía Johnny Depp đâm đơn kiện nữ diễn viên một lần nữa nếu như những gì Amber Heard viết trong quyển sách này vượt quá giới hạn của sự thật.

Amber Heard viết sách về vụ ly hôn đình đám với Johnny Depp để kiếm thêm thu nhập - Ảnh 2.

Sau khi thua kiện trước Johnny Depp ở phiên tòa cuối cùng, xác suất để Amber Heard quay trở lại con đường nghệ thuật gần như rất mờ mịt. Vì thế đây được coi là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên Aquaman và con đường viết lách có thể sẽ giúp cô trang trải được số tiền bồi thường rất lớn.

Amber Heard ý thức rằng sự nghiệp của mình ở Hollywood đã kết thúc. Cô đã đàm phán và rất hào hứng với dự định viết sách của mình nhưng mọi bước đi sẽ cần phải thật cẩn thận nếu như cô không muốn bị kiện thêm một lần nữa.

Amber Heard viết sách về vụ ly hôn đình đám với Johnny Depp để kiếm thêm thu nhập - Ảnh 3.

https://gamek.vn/amber-heard-viet-sach-ve-vu-ly-hon-dinh-dam-voi-johnny-depp-de-kiem-them-thu-nhap-20220625101702421.chn