Ấm lòng: Bị ăn trộm mất quà Giáng Sinh, cậu bé 12 tuổi được chính sếp sòng Razer "đền" cả bộ gear khủng

Nút Chuối  - Theo Helino | 25/12/2017 04:37 AM

Chính ông nội của cậu bé cũng đã phải vào Facebook của CEO gốc Singapore của Razer để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến vị Mạnh Thường Quân này

Giáng Sinh là thời điểm đoàn tụ, là lúc để cho đi và nhận lại những gì quý giá nhất. Đối với gia đình Courteille người Australia, có lẽ năm nay là một trong những kỳ nghỉ lễ tuyệt vời nhất đối với gia đình họ, vì trong cái rủi còn có cái may. Số là, một tên trộm lợi dụng sơ hở của gia đình 3 mẹ con để luồn qua cửa garage dưới lòng đất, đột nhập vào căn hộ để ăn trộm vài món công cụ và cả vài hộp quà của anh em nhà Courteille.

Cô Adela Courtelle chia sẻ với tờ The Daily Telegraph: "Tôi hiểu là ăn trộm thẻ tín dụng và công cụ trong nhà thì có giá trị, nhưng mà hắn lấy con búp bê tôi tặng con gái mình để làm gì? Cái đó thì không khó mua lại, cái khó là cái bàn phím tôi mua cho con trai mình cơ, nó đắt và khá khó mua."

Trùng hợp thay đó là một chiếc bàn phím của Razer, và đến lúc này, Min Liang Tan, vốn là một nhân vật được coi là "Mạnh Thường Quân" của làng game thủ đã ra tay. Vị CEO 40 tuổi của Razer đã tự mình nhờ cậy đội ngũ phân phối Razer tại nước Úc, tìm đến nhà cô Adela để cậu bé Callum có quà Giáng Sinh thay thế. Và thay vì một chiếc bàn phím, cậu bé 12 tuổi yêu game này đã nhận được nguyên một bộ gaming gear cực xịn của Razer, từ lót chuột Firefly, bàn phím Blackwidow Chroma V2, tai nghe Kraken 7.1 V2 và chuột chơi game Lancehead, những món đồ chơi mới nhất của Rắn Xanh.

Chính ông nội của cậu bé cũng đã phải vào Facebook của CEO gốc Singapore để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến vị Mạnh Thường Quân này. Quả thật là một câu chuyện ấm lòng trong những ngày cuối năm.