“Ẵm” chục tỷ tiền thưởng, các tuyển thủ V Gaming lên kế hoạch sử dụng ngân sách

Hoàng Dương  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2022 11:01 AM

Ngoài mua đất, nhà, xe và gửi về cho gia đình, tuyển thủ V Gaming còn muốn trích tiền thưởng xây dựng quê hương.

Với việc xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ, trở thành “nhà vua” tại giải đấu Liên Quân thế giới AIC 2022, tổng số tiền thưởng khổng lồ mà các tuyển thủ V Gaming nhận được lên đến 700.000 USD (hơn 16 tỷ đồng).

Sau một giải đấu, những chàng trai trẻ bất ngờ trở thành “tỷ phú”. Dù chưa chính thức được sở hữu khoản thưởng “khủng" nhưng các thành viên của đội đã lên kế hoạch sử dụng sao cho ý nghĩa nhất. Chia sẻ trong buổi nói chuyện - Dấu ấn Vinh Quang, các chàng trai trẻ đã có những tiết lộ vô cùng thú vị.

“Ẵm” chục tỷ tiền thưởng, các tuyển thủ V Gaming lên kế hoạch sử dụng ngân sách - Ảnh 1.

Là người sở hữu nhiều danh hiệu cũng như tiền thưởng nhất, Maris cho biết sẽ dành tiền xây nhà cho bố mẹ, mua đất và mua một chiếc xe Mercedes-Benz cũ. Với người đội trưởng Han, anh chia sẻ rằng muốn gửi một phần số tiền nhận được về cho bố mẹ, một phần sẽ để tiết kiệm cho các mục đích tương lai.

Quang Hải cũng có ý định “mang tiền về cho mẹ" nhưng bằng cách đặc biệt hơn một chút là: "Từ nhỏ em luôn thích cảm giác được đập lợn đất, chính vì vậy nếu có tiền em sẽ nhét hết vào lợn đất rồi mang về cho bố mẹ đập".

“Ẵm” chục tỷ tiền thưởng, các tuyển thủ V Gaming lên kế hoạch sử dụng ngân sách - Ảnh 2.

Trong khi đó, BirdLB lại thật thà chia sẻ rằng, con đường ở quê của anh không được đẹp cho lắm và anh chàng muốn đóng góp chút gì đó cho quê nhà nên sẽ trích một phần nhỏ sửa sang lại cho đường quê. Còn tuyển thủ VGM DHT, anh chàng hài hước rằng: “Nếu không còn chơi game, không ở V Gaming em sẽ về chăn trâu. Chính vì vậy em sẽ dùng tiền thưởng để mua trâu về chăn".

Điểm chung trong cách “tiêu tiền" của tất cả các thành viên V Gaming Liên Quân Mobile là đều tiết kiệm, báo hiếu bố mẹ trước đồng thời có định hướng tiết kiệm và xây dựng cuộc sống mai sau. Đặc biệt, các tuyển thủ đều mong muốn tiếp tục được gắn bó với sự nghiệp tay máy.

https://gamek.vn/am-chuc-ty-tien-thuong-cac-tuyen-thu-v-gaming-len-ke-hoach-su-dung-ngan-sach-20220718072634802.chn