Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Along with the Gods, game NFT nhập vai đỉnh cao, cho bạn kiếm coin hoàn toàn miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2022 11:59 PM

Along with the Gods là game NFT nhập vai đỉnh cao.

PlayDapp (PLA) được biết đến là một nền tảng trò chơi Blockchain được phát triển trên mạng Ethereum và Polygon. Mục đích của dự án là kết nối những người dùng trên toàn thế giới đến với hệ sinh thái gồm rất nhiều tựa game đa dạng.

PlayDapp còn tích hợp thị trường C2C – nơi hội tụ các NFT trong Metaverse chơi Game. Các dApp trò chơi và mạng Blockchain mà PlayDapp cung cấp vô cùng đa dạng nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, thu hút đông đảo người tham gia vào các trò chơi trong nền tảng.

Along with the Gods, game NFT nhập vai đỉnh cao, cho bạn kiếm coin hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Một trong những tựa game nổi bật trong hệ sinh thái PlayDapp phải kể đến là Along with the Gods: Knights of the Dawn. Đây là một tựa game nhập vai chiến lược đã ra mắt từ cuối năm 2020. Tuy nhiên đến cuối năm 2021 thì được bổ sung thêm công nghệ Blockchain, biến nó trở thành một tựa game NFT thực thụ.

Trong Along with the Gods: Knights of the Dawn, người chơi có thể lập đội anh hùng của riêng mình với năm loại sức mạnh khác nhau. Với hơn 100 anh hùng khác biệt cùng tận hưởng các chế độ chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào "hầm ngục anh hùng", "đội kích Boss", "PVP" và "trận chiến bang hội". Thông qua sự kết hợp các bộ Rune cùng nhiều hiệu ứng đa dạng, người dùng có thể nâng cấp khả năng của nhân vật trong Game một cách triệt để.

Along with the Gods, game NFT nhập vai đỉnh cao, cho bạn kiếm coin hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

PlayDapp đã kết hợp công nghệ Blockchain, NFT với sản phẩm "Along with the Gods" để hiện thực hóa sự cạnh tranh về kỹ thuật số của các sản phẩm trò chơi. NFT được xem là một tiêu chuẩn cho công nghệ Blockchain chỉ định giá trị như khả năng giao dịch, quyền sở hữu và sự khan hiếm của các vật phẩm trò chơi. Nhờ đó, người dùng có thể nhận được các vật phẩm NFT thông qua Game Blockchain trên PlayDapp.

Hiện, Along with the Gods: Knights of the Dawn đã có mặt tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trò chơi thu hút hàng trăm nghìn lượt chơi mỗi ngày với một cộng đồng đông đảo, nhiệt huyết và rộng lớn. Nếu bạn là người muốn khám phá và thử trải nghiệm một tựa game NFT thực thụ thì Along with the Gods là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) hay Game NFT là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.
https://gamek.vn/along-with-the-gods-game-nft-nhap-vai-dinh-cao-cho-ban-kiem-coin-hoan-toan-mien-phi-20220411211220227.chn