Almightree: The Last Dreamer - Game platform cho fan hâm mộ Zelda

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 11:00 AM

Almightree: The Last Dreamer đem đến những thử thách mới cho game thủ. Bằng trí thông minh và sự phán đoán sắc xảo nhất, các bạn hãy khám phá Almightree theo cách riêng của chính mình.

Nếu ai đã từng biết đến tựa game Zelda, series game từng thu hút đông đảo game thủ trong nhiều năm trước đây.Chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào quên được phong cách ấn tượng của trò chơi này. Và như một cách tái hiện lại bản game huyền thoại, nhà phát triển game Chocoarts đã dàn dựng một kịch bản kì thú trong một tiêu đề trò chơi được mang tên Almightree: The Last Dreamer với nguồn cảm hứng bất tận từ Zelda. Đây cũng chính là lý do "Game hay có thể bạn chưa biết" trở lại và mang tới cho bạn đọc tựa game thú vị này.

Almightree: The Last Dreamer là một trò chơi thuộc thể loại game platform trí tuệ được phát hành trên nền tảng iOS. Theo như cốt truyện trong game, thế giới đang bị sụp đổ và chỉ có một người anh hùng duy nhất có thể giải cứu thế giới. Với một loạt thử thách, người anh hùng vô danh của chúng ta sẽ dịch chuyển các chướng ngại vật, các thân cây và đồng thời phải tránh bọn kẻ thù cũng như vô số chiếc bẫy nguy hiểm. Mục tiêu chính của bạn là bảo vệ Almightree chống chọi lại sự chết chóc.

Trong Almightree: The Last Dreamer, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên một môi trường có cấu tạo từ nhiều khối vuông màu sắc. Bạn sẽ phải sử dụng những phím chức năng hiển thị trên màn hình để giúp nhân vật có thể vượt qua những chướng ngại vật trên đường. Đặc biệt, với những cản trở có độ cao mà người hùng không thể nhảy lên được, bạn hãy nhớ tới khả năng đặc biệt của anh ta thay đổi khối vuông chỉ định sang vị trí có ích hơn.

Không chỉ có những cản trở từ những vị trí cao, khoảng trống trên đường, đôi khi người chơi sẽ gặp phải những kẻ cản đường có khả năng tấn công gây nhiều khó chịu. Yêu cầu chính của người chơi là đưa nhân vật của mình về đích càng sớm càng tốt nên bạn không thể tiêu diệt được những kẻ cản đường này. Thay vào đó là những quy luật nhất định cần phải nắm bắt và vượt qua chúng.

Nói tới hình ảnh trong Almightree: The Last Dreamer, nếu như có thời gian để ngắm nhìn thì game mang lại những hình ảnh 3D tuyệt vời từ không gian tới tạo hình nhận vật. Nhưng một phần do lối chơi yêu cầu phản ứng tốc độ nhạy bén mà yếu tố hình ảnh khó có thể được người chơi để ý kỹ.

Nhìn chung, Almightree: The Last Dreamer đem đến những thử thách mới cho game thủ. Bằng trí thông minh và sự phán đoán sắc xảo nhất, các bạn hãy khám phá Almightree theo cách riêng của chính mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android