All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/11/2018 12:13 AM

Ngày thi đấu cuối cùng của All-Star Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với những màn so tài mãn nhãn dành cho fan hâm mộ LMHT.

Team VETV v Team Thầy Giáo Ba (SBTC) - Chế độ Showmatch

Cả 2 đội đều không giấu giếm ý đồ tạo nên một trận đấu khô máu với những quân bài mang xu hướng lao vào giao tranh như Yasuo, Malphite và Irelia bên phía SBTC và Poppy, Jarvan IV, Akali bên phía VETV.

Khá...bất ngờ khi người thi đấu tốt nhất trong trận đấu này bên phía VETV lại chính là "Best Zyra" Mạnh An. Quân bài Poppy trong tay BLV này đã có những pha ra vào giao tranh và sử dụng kỹ năng rất hợp lý, góp phần mang lại lợi thế cho Team VETV trong phần lớn trận đấu.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cặp bài trùng Malphite - Yasuo bên phía SBTC đã mang lại hiệu quả trong những pha giao tranh cuối trận đấu, nhưng nhân tố định đoạt mang lại chiến thắng cho Lớp học Thầy Ba lại là Tahm Kench trong tay người chơi Cá Trê.

Sau 2 lần nỗ lực backdoor không thành công, Cá Trê vẫn chưa chịu từ bỏ. Và quả thực câu nói "quá tam ba bận" đã ứng nghiệm. Ở phút thứ 48 của trận đấu, Tahm Kench tiếp tục đẩy lén một lần nữa và đã thành công trong việc phá vỡ Nhà chính của Team VETV, đem về chiến thắng chung cuộc cho Team SBTC, khép lại một trận đấu diễn ra với kịch bản vô cùng kịch tính và mãn nhãn dành cho khán giả.

Team Teacher 3 v Team QTV - Chế độ King of Celeb

Trận đấu giữa 2 người quen cũ trong đội tuyển FFQ - Cựu HLV Baroibeo và ông chủ QTV chính là cuộc chiến Chung kết định đoạt Chức vô địch ở chế độ King of Celeb.

Việc lựa chọn Twitch của Ling Cao Thủ bên phía Team QTV có vẻ như là một sai lầm, khi ở phía đối diện, Team Teacher 3 sở hữu một đội hình băm bổ và có thừa sát thương để kết liễu một vị tướng Xạ thủ yếu máu.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 3.

Mặc dù ở khi vực Đường trên, Renekton trong tay QTV đã làm rất tốt khi duy trì lợi thế trước Rengar của Kit, nhưng từng đó vẫn là không đủ để Team QTV giành được những lợi thế trước đội hình giao tranh quá mạnh của Thầy Giáo Ba.

Kết quả của trận đấu nhanh chóng được định đoạt ở phút thứ 36, khi Twitch tiếp tục trở thành khán giả bất đắc dĩ qua màn hình đen trắng trong một pha giao tranh tổng, và Lớp học Thầy Ba - Teacher 3 nhanh chóng quét tan đội hình QTV để giành chiến thắng chung cuộc, chính thức lên ngôi Vô địch trong chế độ King of Celeb tại All-Star Việt Nam 2018.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 4.

Team Levi v Team SofM - Chế độ Captain Mode

Trận đấu được mong đợi nhất và cũng cột mốc kết thúc 2 ngày thi đấu đầy sôi động của All-Star Việt Nam 2018 diễn ra giữa 2 đội tuyển được dẫn dắt bởi 2 ngôi sao sáng giá nhất của LMHT Việt Nam: SofM và Levi.

Với tính chất của một trận đấu hạ màn All-Star, cả Team SofM và Team Levi đều thể hiện khát khao chiến thắng và tỏ ra khá nghiêm túc trong giai đoạn Cấm/Chọn.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 5.

Ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, Team Levi đã tổ chức một pha xâm lăng rừng đối phương với cả 5 thành viên, Team SofM dù phát hiện ra nhưng lại rơi vào thế thiếu người khi yT không góp mặt, và pha E - Lấy Thịt Đè Người 10 điểm chất lượng của Gragas trong tay BigKoro làm choáng cả 4 người đã giúp Team Levi thành công trong việc lấy Chiến công đầu.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 6.

Dù bị đánh mất lợi thế, nhưng Team SofM và đặc biệt là tuyển thủ Đi rừng của Snake Esports vẫn khiến khán giả tại nhà thi đấu GG Stadium phát cuồng với những pha xử lý Lee Sin "khét lẹt" của mình.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 7.

Bên phía Team Levi, người chơi Đi rừng cũ của GAM Esports lại thể hiện một phong cách có phần thầm lặng hơn nhưng cũng hiệu quả không kém khi anh liên tục có những pha gank hiệu quả cũng như kêu gọi giao tranh.

Khi mà cả 2 đội đang giằng co quyết liệt, thì người chơi Xạ thủ của Team Levi - Celebrity lại lên tiếng một cách mạnh mẽ bằng cú Pentakill quyết định trong một pha giao tranh diễn ra ngay trong nhà chính của Team SofM, mang về chiến thắng chung cuộc cho Team Levi.

All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode - Ảnh 8.