All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker

Amllort  - Theo Helino | 06/12/2019 09:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

All-Star 2019 ngày đầu diễn ra suôn sẻ với màn tỏa sáng của các đại diện Việt Nam trong chế độ "Cờ Nhân Phẩm".

Như đã biết, All-Star 2019 tại Las Vegas quy tụ toàn những siêu sao LMHT hàng đầu thế giới đến và chơi những chế độ giải trí sau một mùa giải 2019 đầy căng thẳng và mệt mỏi. Vào ngày thi đấu đầu tiên, có 4 phần chơi chính đó là URF (Showmatch), châu Âu vs Bắc Mỹ (Showmatch), Solo 1v1 (vòng 32 người), Đấu Trường Chân Lý Legends và Littles. Sau đây là tóm tắt thông tin về ngày thi đấu đầu tiên của All Star 2019:

URF (Showmatch)

All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker - Ảnh 1.

Thành viên 2 team là:

Team xanh: Qingwa, Bolulu, Faker , Caps, Jovi.

Team đỏ: Goku, AHaHaCIK, Ambition, Doinb, JustJhonny.

Dù team xanh có cho mình cả Faker lẫn "baby Faker" là Caps nhưng đội hình này vẫn "toang" trước Doinb và đồng bọn. Trận đấu chỉ vỏn vẹn có 20 phút nhưng có tới 137 điểm hạ gục – con số đủ thấy các siêu sao đã thi đấu rất "khô máu" đúng chất giải trí của URF.

Giải đấu solo 1v1 vòng 32 người

Trong ngày thi đấu đầu tiên của thể thức 1v1 này thì những trận đấu đáng chú ý nhất cho các fan LMHT từ Việt Nam sẽ là của Faker, Levi và Optimus:

Màn solo Yasuo giữa Fofo và Optimus

Đã gạ kèo solo Yasuo thành công nhưng Yasuo Mưa Kiếm của Optimus đã để thua trước Yasuo Quyền Năng Bất Diệt của Fofo. Optimus chính thức dừng chân tại thể thức solo 1v1 này ngay vòng… đầu tiên.

Màn solo giữa Levi và Shrimp

Dù giai đoạn đầu Renekton của Levi liên tục bị đè nén và cấu rỉa không cho lên farm lính, tuy nhiên chỉ với một pha giao tranh quyết đoán, Levi đã hạ gục được Lucian trong tay Shrimp một cách xuất sắc.

Màn solo giữa Faker và G4

Dường như đã quá am hiểu vị tướng Ryze, Lucian của Faker liên tục có những pha trao đổi có lời. Pha giao tranh cuối cùng Faker né Q liên tục, đánh gục cả của Ryze trong tay G4 một cách cực kỳ thuyết phục.

Ngoài ra, kết quả cũng như bảng đấu từ các trận đấu còn lại của thể thức solo 1v1 All Star 2019 là:

All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker - Ảnh 5.

2 nhánh đấu trong thể thức solo 1v1

Châu Âu vs Bắc Mỹ (Showmatch)

All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker - Ảnh 6.

Thành viên 2 team là:

Team Bắc Mỹ: Bang, CoreJJ, Yassuo, Tyler1, Sneaky.

Team châu Âu: Jankos, Nervarien, Noway, Bwipo, Caps.

Vì là thi đấu giải trí nên châu Âu dù thắng nhưng làm nhiều fan LMHT Bắc Mỹ không vui khi cấm đi… vị tướng tủ của Yasuo là Yassuo. Kết quả là Bắc Mỹ thua tan nát tới hơn 12k tiền ở phút 25, kết thúc trận đấu với tỉ số hạ gục là 27-37.

Đấu Trường Chân Lý Legends

All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker - Ảnh 7.

Dù là chế độ chơi đòi hỏi cả "nhân phẩm" lẫn kỹ năng lựa chọn và sắp xếp đội hình, streamer Viruss vẫn xuất sắc giành được vị trí top 2 và "ga lăng nhường con gái" là Becca top 1. Trong đó, đội hình mà Becca sử dụng để leo lên top 1 ngày hôm nay là 4 Ngọc, 3 Độc, 3 Mãnh Thú, 1 Hóa Thân và 1 Giả Kim.

Đấu Trường Chân Lý Littles

All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker - Ảnh 8.

Tiếp tục là một đại diện Việt Nam nữa giành được top 2 tại chế độ Đấu Trường Chân Lý này. Đại diện này chính là Levi, có thể nói anh vừa may vừa hay khi vươn từ top 3 lên top 2 nhờ may mắn thua sau Sneaky chỉ có vài giây. Vị trí top 1 trong thể thức Littles này đã thuộc về Ceros – game thủ tới từ Nhật Bản.

All-Star 2019 ngày 1: VCS đạt cú đúp top 2 ĐTCL, Levi tiến vào vòng 2 thể thức solo 1v1 để đối đầu Faker - Ảnh 9.

Hi vọng sau chiến thắng ngày hôm nay, Viruss và Levi có thể tiến xa hơn trong các ngày thi đấu sau trong chế độ Đấu Trường Chân Lý. Đặc biệt là fan đang đặt hết hi vọng vào Levi tại thể thức solo 1v1 sau khi đại diện còn lại là Optimus đã để thua một cách đáng tiếc.

Ngoài ra, ngày thi đấu thứ 2 của All Star 2019 sẽ gồm có các chế độ giải trí như chế độ Tandem, chế độ Assassin, Đấu Trường Chân Lý Legends và Littles, Showmatch giữa LPL và LCK.