All-star 2019: Jankos đạt 'hạnh phúc của một fanboy' khi chụp hình với Faker, thắng solo vẫn phải cà khịa đồng đội

A Đồi  - Theo Helino | 07/12/2019 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù đánh bại Faker tại CKTG 2019 vừa rồi nhưng Jankos vẫn vô cùng hạnh phúc khi được chụp ảnh cùng 'Quỷ Vương'.

Có một sự thật là sau giai đoạn hoàng kim 2015-2016, SKT T1 nói chung và Faker nói riêng đã không còn đứng trên đỉnh thế giới nữa. Tuy nhiên bản thân "Quỷ Vương" luôn gây được thiện cảm cho tất cả mọi người khi Faker là một người vô cùng khiêm tốn, hiền lành và luôn luôn thân thiện với mọi người. Chính điểm này khiến cho Faker có rất nhiều fan ngay cả trong giới game thủ chuyên nghiệp.

All-star 2019: Jankos đạt hạnh phúc của một fanboy khi chụp hình với Faker, thắng solo vẫn phải cà khịa đồng đội - Ảnh 1.

"Fanboy" Jankos rạng rỡ khi gặp được idol Faker

Trong số đó thì Jankos có lẽ là "fanboy" lớn nhất của Faker khi hạnh phục của anh chàng này đơn giản chỉ là được huyền thoại SKT T1 like Tweet của mình. Thậm chí anh còn đăng lên trang cá nhân của mình rằng cuộc đời của mình đã hạnh phúc mỹ mãn chỉ với việc chụp ảnh với Faker.

All-star 2019: Jankos đạt hạnh phúc của một fanboy khi chụp hình với Faker, thắng solo vẫn phải cà khịa đồng đội - Ảnh 2.

Trước CKTG Jankos đã đăng: Ước gì Faker like Tweet của tôi một lần, chúa ơi tôi sẽ cực kì hạnh phúc đó

All-star 2019: Jankos đạt hạnh phúc của một fanboy khi chụp hình với Faker, thắng solo vẫn phải cà khịa đồng đội - Ảnh 3.

Và hơn cả like Tweet, Jankos còn mãn nguyện khoe rằng mình được chụp hình với Faker. Vẫn là Jankos: À thì tôi thắng 1v1 trước Tian nên việc thua CKTG là do sự khác biệt của Top/mid và đường dưới (cười lớn)

Bên cạnh việc khoe "hạnh phúc của một fanboy", Giang Văn Cốt của chúng ta cũng không quên... cà khịa đồng đội theo truyền thống của mình. Trong trận solo mới nhất của Jankos thì anh đã hạ gục nhà ĐKVĐ thế giới Tian tại thể thức solo của All-star 2019 và anh đã đùa rằng việc thua CKTG vừa rồi là do các vị trí còn lại. Một tình huống đùa đậm phong cách Việt Nam đúng không nào, thua chả qua vì đồng đội kém hơn...

All-star 2019: Jankos đạt hạnh phúc của một fanboy khi chụp hình với Faker, thắng solo vẫn phải cà khịa đồng đội - Ảnh 4.

Jankos vừa có một màn solo cực kì căng não và chỉ thắng Tian trong khoảnh khắc