All-Star 2019: Caps chơi 'lầy' với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker

A Đồi  - Theo Helino | 06/12/2019 01:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thể thức solo 1v1 của All-Star 2019 dường như đang cực kì nóng khi những ngôi sao như Uzi hay Faker đều vượt qua được vòng đầu tiên.

Trận đấu đầu tiên của nhánh 2 thể thứ Solo là thất bại của Sneaky trước tuyển thủ Closer. Trận đấu sau đó là một pha chơi "lầy" thực sự của Caps khi anh chàng này chọn ... Heimerdinger để thi đấu với Poppy trong tay Chippys. Thậm chí Caps còn không thắng bằng cách thông thường như là hạ gục đối thủ mà là phá trụ.

All-Star 2019: Caps chơi lầy với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker - Ảnh 1.

Caps chơi lầy tới mức bỏ qua tướng mà vào phá trụ

Uzi có một màn solo Tristana cực mạnh với Nomanz, thậm chí siêu sao người Trung Quốc còn là người bị Chiến Công Đầu trước và thua thiệt một chút so với đối thủ. Tuy nhiên với bản lĩnh và độ quen tay hơn với Tristana, Uzi dần lấy lại được thế trận và có được một pha all-in hợp lý khi có đầy đủ kỹ năng và chiến thắng trong kèo đấu này.

All-Star 2019: Caps chơi lầy với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker - Ảnh 2.

Trận đấu tiếp theo là Bang xuất trận và đánh bại Goku tới từ khu vực Mỹ Latin. Có thể thành tích của Bang năm vừa rồi không tốt nhưng kỹ năng xử lý những vị tướng xạ thủ, đặc biệt là Tristana là cực kì tốt. Anh di chuyển cực kì hợp lý, né kỹ năng của Heimerdinger đối phương cực kì tốt và có pha tấn công hợp lý hạ gục được Goku để đi tiếp.

Đại diện Việt Nam là Levi đụng độ với một người đi rừng khác là Shrimp trong một kèo đấu cực khó là Renekton đối đầu Lucian. Shrimp thể hiện rằng mình hiểu rõ chất tướng khi liên tục đè nén được Renekton của Levi và tới khi trận đấu kết thúc thì anh chàng này vẫn hơn tới 20 lính. Tuy nhiên với việc lên đồ hợp lý và chọn đúng thời điểm có chiêu cuối để all-in, Levi đã hạ được Shrimp và tiến vào vòng sau.

All-Star 2019: Caps chơi lầy với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker - Ảnh 3.

Levi dù thua lính nhưng có pha all-in chính xác để hạ gục Shrimp

Ở trận đấu tiếp theo, Faker cũng lựa chọn Lucian nhưng đối thủ của anh chỉ là G4 từ Thái Lan, thậm chí còn mang cả skin SKT T1 Ryze ra để thi đấu. Trận đấu diễn ra khá một chiều khi Faker luôn là người trao đổi chiêu thức cực kì lợi thế, G4 thì ngược lại khi anh chàng này tung Q - Quá Tải trượt liên tục, hậu quả là bị bắn gục bởi "Quỷ Vương" Faker.

All-Star 2019: Caps chơi lầy với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker - Ảnh 4.

Câu chuyện buồn của G4 - cầm skin SKT T1 Ryze xong bị Faker xả Thanh Trừng không trượt viên nào

"Người con xa xứ" Jankos cũng dễ dàng vượt qua Plugo ở trận đấu tiếp theo khi anh chọn tướng và phép bổ trợ cực kì thông minh. Thay vì Tốc Biến hay Tăng Tốc, Jankos sử dụng Đánh Dấu để tiếp cận vào Vel'Koz của Plugo và đã hạ gục anh chàng hai 2 lần với cùng một kịch bản. Đối thủ của Jankos là thần rừng Tian của Trung Quốc sau khi anh đánh bại được Peanut.

All-Star 2019: Caps chơi lầy với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker - Ảnh 5.

Kết quả ngày thứ nhất thể thức solo 1v1 của All-star 2019