All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/12/2018 03:45 PM

Vậy là các tuyển thủ và người nổi tiếng của Việt Nam như Pewpew, Misthy, QTV đã đặt chân lên đất Mỹ tham dự All-star rồi đấy.

Vào ngày 7/12, Allstar LMHT 2018 sẽ chính thức khai mạc tại Las Vegas và đây cũng là sự kiện được đông đảo các fan LMHT trên thế giới háo hức chờ đón.

Danh sách đoàn Việt Nam cũng đã được xác định với 4 cái tên tham gia thi đấu bao gồm hai tuyển thủ chuyên nghiệp là Artifact và Zeros cùng với đó là hai người nổi tiếng: Misthy cũng như QTV sẽ tham gia tranh tài tại các hạng mục đầy thú vị của Allstar năm nay.

Đoàn Việt Nam cũng đã khởi hành sang Mỹ. Ngạc nhiên thay là bên cạnh sự xuất hiên của 4 cái tên kể trên, hai streamer khá nổi tiếng là Pewpew và thầy giáo Ba cũng sẽ góp mặt cùng đoàn. Được biết, cả hai đều là những "khách mời đặc biệt" của ban tổ chức. Và thêm một lần nữa, chúng ta lại được thấy cặp đôi chú cháu Misthy - Pewpew song kiếm hợp bích tại một sự kiện tầm cỡ rồi đấy.

Một số hình ảnh của đoàn Việt Nam tại Incheon trong quá trình chờ chuyển tiếp sang Las Vegas

All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy - Ảnh 1.

Rất dễ để nhận ra những nhân vật quen thuộc trong bức ảnh phải không nào

All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy - Ảnh 2.

Pewpew luôn bám sát Misthy trên từng km

All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy - Ảnh 3.

Tạo dáng chụp ảnh

All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy - Ảnh 4.

Thầy giáo 3 và Zeros

All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy - Ảnh 5.

Ông già QTV thì cứ dính chặt với chiếc camera

All-Star 2018: Những hình ảnh mới nhất của đoàn Việt Nam trên đường sang Mỹ - Sự xuất hiện bất ngờ của Pewpew bên cạnh Misthy - Ảnh 6.

Pewpew cập nhật hình ảnh ở khách sạn sau 25 tiếng bay