All For One và 5 nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia

MT  - Theo Helino | 05/11/2019 03:00 PM

 
  thích

Thế giới của siêu anh hùng được xây dựng trong My Hero Academia không bao giờ là lỗi thời bởi các nhân vật phản điện trong đó cũng rất mạnh mẽ, khôn ngoan và gian xảo.

Dưới đây là 5 nhân vật phản diện mạnh nhất trong My Hero Academia:

1. All For One

All For One và 5 nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia - Ảnh 1.

All For One là nhân vật phản diện trong My Hero Academia, hắn sở hữu năng lực đoạt lấy Quirk từ người khác và biến nó thành của riêng mình. Bên cạnh đó, hắn còn có thể ban tặng lại năng lực "cướp được" cho một kẻ khác.

All For One là một thiên tài thực sự khi sở hữu trí thông minh vượt trội cùng sức mạnh, sự nhanh nhẹn. Hắn cũng vô cùng xảo quyệt và được đánh giá là một tên siêu phản diện cho tới tận bây giờ. Mặc dù chín loại Quirk còn lại vẫn chưa được hé lộ, nhưng chúng sẽ sớm được thấy All For One phô diễn ra.

2. Kai Chisaki (Overhual)

All For One và 5 nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia - Ảnh 2.

Năng lực Overhual của Chisaki có khả năng thao túng vật chất, cho phép hắn phá hủy cũng như tái tạo lại vật thể mà mình chạm vào. Năng lực này vừa có thể tước đoạt đi mạng sống của người khác, mà còn vừa được dùng trong việc hồi phục lại vết thương. Ngoài ra thì Chisaki còn dùng nó trong việc hợp nhất với một cá thể khác để tận dụng thêm Quirk khác nữa.

Bên cạnh đó thì Overhaul còn có thể sắp xếp lại môi trường xung quanh theo ý thích của hắn, đây là một lợi thế cực kỳ lớn khi mà Chisaki có thể tận dụng nó trong việc thu hẹp lại khả năng chiến đấu của đối phương.

3. Nine

All For One và 5 nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia - Ảnh 3.

Nine là nhân vật phản diện chính trong phần phim điện ảnh thứ hai My Hero Academia: Heroes: Rising sẽ ra rạp vào tháng 12 này. Trong khi sức mạnh của nhân vật này vẫn còn là một ẩn số, thì với việc hắn được cho là người kế thừa trực tiếp của All For One, đó sẽ là một thử thách "siêu to khổng lồ" dành cho lớp 1-A.

Cũng như người tiền bối của mình, Nine có khả năng đoạt lấy Quirk từ người khác và hắn đã có trong mình tới tám loại năng lực khác nhau. Vì thế mà rất nhiều fan đã xếp ngay nhân vật này vào hàng ngũ những tên siêu phản diện.

4. Chizome Akaguro (Stain)

All For One và 5 nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia - Ảnh 4.

Akaguro được mệnh danh là "Kẻ giết anh hùng" nhờ vào bảng thành tích của mình, hắn đã hạ sát 17 anh hùng chuyện nghiệp, làm cho hơn 20 người bị thương năng tới nỗi không thể hồi phục được hoàn toàn. Quirk Bloodcurdle của hắn được xem là nguy hiểm không kém gì Shigaraki cả. Với nó, Akaguro có thể làm cho mục tiêu bị tê liệt bằng cách xâm nhập vào đường máu của họ, rồi hắn sẽ vờn một vòng với con dao của mình trước khi kết liễu con mồi. Điều đặc biệt ở Bloddcurdle là nó có thể gây ảnh hưởng lên tất cả các nhóm máu khác nhau, khiến đối phương sẽ bị tê liệt trong vòng 8 phút.

5. Tomura Shigaraki

All For One và 5 nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia - Ảnh 5.

Năng lực phân rã của Shigaraki có khả năng phá hủy những vật thể mà tay hắn chạm vào, quá trình đó sẽ được phát tán rộng ra khắp cơ thể của nạn nhân nếu mà họ không sớm bỏ đi bộ phận bị phân rã đó. Không những vậy, nó còn lan qua đối tượng một cách gián tiếp, nhờ thế mà hắn có thể hạ gục được nhiều người trong cùng một lúc.

Nhờ vào Quirk của mình, thì khả năng kiểm soát cũng như là tốc độ của Shigaraki đã được cải thiện, khiến cho hắn ta ngày càng trở nên mạnh mẽ và kinh khủng hơn. Khả năng phòng thủ của tên này cũng rất là đáng nể, bằng chứng là hắn vẫn đứng vững mặc cho đã bị Bakugo tấn công. Shigaraki có trí thông minh và khả năng phân tích vượt trội, biến hắn trở thành một mối đe dọa cực kỳ lớn.