Akatsuki của Naruto và 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/07/2020 03:30 PM

 
  thích

Trong anime đã xuất hiện rất nhiều những tổ chức nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến thế giới. Và một trong số đó thì có những tổ chức mà chỉ cần nghe đến tên thôi cũng khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Những tổ chức xuất hiện trong các tác phẩm anime đều có màu sắc riêng biệt, hoạt động theo một quy tắc chung và có mục đích riêng. Hầu hết họ đều có tạo hình độc đáo, sở hữu sức mạnh với những năng lực đặc biệt, mỗi nhân vật trong tổ chức đều có quá khứ và cuộc đời đầy biến động với những bí mật riêng. Và một trong số đó thì có những tổ chức mà chỉ cần nghe đến tên thôi cũng khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime. Tổ chức nào khiến bạn ấn tượng nhất, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn nhé.

1. Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul

Akatsuki của Naruto và 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime - Ảnh 2.

Aogiri Tree là một tổ chức vô cùng lớn mạnh trong Tokyo Ghoul. Thế giới Ghoul là một thế giới hỗn loạn và Aogiri Tree được thành lập từ Quận 13 với mục đích là thu thập tài nguyên, nhân lực cho tổ chức X bí mật, qua đó chọn lọc ra những kẻ tài năng và đào thải những tên cặn bã.

Aogiri Tree đại diện cho các Ghoul cấp cao, diệt trừ con người và thiết lập một đế chế Ghoul hùng mạnh, xứng đáng tồn tại trên thế giới. Phương thức hoạt động của tổ chức này rất bí mật, thoắt ẩn thoắt hiện với những hành động tàn nhẫn gây nên các cuộc chiến tranh đẫm máu, thảm khốc nhất trong giới tộc quỷ.

2. Monstro Preto trong Michiko to Hatchin

Akatsuki của Naruto và 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime - Ảnh 3.

Mọi người trong Michiko to Hatchin, kể cả các nhân vật chính, đều là những kẻ xấu phức tạp về mặt đạo đức. Nhân vật phản diện chính trong bộ phim là Satoshi, người thừa hưởng một trong những băng đảng lớn trong băng đảng có tên là Monstro Preto từ cha của mình là Hatchin là Hiroshi, khi ông rời đi.

Tại đây Monstro là một nhóm tội phạm có tầm ảnh hưởng lớn trong các khu ổ chuột ở nhiều thị trấn và thành phố của Diamandra. Chúng dùng các đặc vụ là trẻ em nhằm mục đích duy trì danh tiếng của mình thông qua các hành động bạo lực.

3. Genei Ryodan trong Hunter x Hunter

Akatsuki của Naruto và 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime - Ảnh 4.

Genei Ryodan là một băng cướp khét tiếng, gieo rắc cái chết và sự sợ hãi tột cùng cho chính quyền trong Hunter x Hunter. Chúng gồm 13 tên đạo tặc với hình xăm con nhện kèm chữ số trên lưng, xuất thân tại Phố Sao Băng – khu ổ chuột bị thế giới quên lãng. Chúng hoạt động tự do, làm những gì mình muốn không có quy tắc hay sự đàn áp; cướp giật, giết người, tàn phá nhưng luôn xả thân bảo vệ quê hương của chính mình.

Tổ chức này hoạt động tinh vi với những phi vụ cướp bóc chớp nhoáng, những vụ ám sát đẫm máu. Có thể nói Genei Ryodan là những bóng ma vô hình trong một "ổ nhện" khiến thế giới phải run mình khiếp sợ và công nhận sự tồn tại của nhóm.

4. The Espada trong Bleach

Akatsuki của Naruto và 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime - Ảnh 5.

Espada là một tổ chức gồm các Arrancar (nghĩa là những Hollow đã phá bỏ được mặt nạ và có được sức mạnh như Shinigami) được chỉ huy bởi Sosuke Aizen với các thành viên là 9 nam và 1 nữ. Những kẻ trong Espada đều có năng lực và sức mạnh vượt trội, họ là lực lượng đối đầu với các chiến binh chính trong truyện.

Thập đạo quân dưới sự dẫn dắt của Aizen là sự nguy hiểm, gieo rắc nỗi kinh hoàng đối với Gotei 13. Mỗi thành viên đều có nét cá tính riêng biệt, hiếu chiến và tạo nên một băng đảng chống phá thế giới linh hồn, viết nên biên niên sử hùng tráng về chiến tranh giữa các Shinigami. Espada xuất hiện và khiến tác phẩm Bleach hấp dẫn hơn với những trận chiến ác liệt, cuộc chiến thiện ác trở nên sinh động, ý nghĩa và giàu cảm xúc hơn.

5. Akatsuki trong Naruto

Akatsuki của Naruto và 5 tổ chức được đánh giá tà ác nhất trong anime - Ảnh 6.

Nếu là fan của Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki –một tổ chức khủng bố cực kỳ nguy hiểm. Là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ ám sát cho các quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lợi dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ.