AIC 2022 chính thức khởi tranh, nữ MC hot nhất Liên Quân hé lộ lý do tạm vắng bóng

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2022 12:57 PM

Nối tiếp SEA Games 31, AIC 2022 được đánh giá là một sự kiện đáng mong chờ với cộng đồng Liên Quân.

Hôm qua (16/6), AIC 2022 chính thức khởi tranh ghi đậm dấu ấn của các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam là Team Flash và Saigon Phantom. Theo đó, với thể thức mới, vòng bảng sẽ chia làm 2 giai đoạn và ở giai đoạn đầu tiên các đội sẽ thi đấu BO1. Team Flash khởi đầu thuận lợi với chiến thắng dễ dàng trước Nova Esports. Saigon Phantom sau đó cũng hủy diệt 2 đại diện của GCS và RPL. Đây cũng là màn chào sân cực kỳ ấn tượng của ProE với vai trò mới là cố vấn.

AIC 2022 chính thức khởi tranh, nữ MC hot nhất Liên Quân hé lộ lý do tạm vắng bóng - Ảnh 1.

Vốn là nhân tố quen thuộc, được cộng đồng Liên Quân ưu ái, dành nhiều tình cảm thế nhưng các fan nam tạm thời chưa được thấy MC Phương Thảo xuất hiện tại AIC 2022. Vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của giải đấu, cô nàng cũng hé lộ lý do tạm vắng bóng:

“Thảo tạm nghỉ vòng bảng AIC vì đánh cuốn chiếu không làm bàn phân tích nè. Đợi tới Bán kết, Chung kết nha! Bảo Hằng và bé Ngân vẫn sẽ phỏng vấn sau trận đấu nha! Update xíu cho mọi người đỡ hỏi ạ” - nữ MC chia sẻ.

AIC 2022 chính thức khởi tranh, nữ MC hot nhất Liên Quân hé lộ lý do tạm vắng bóng - Ảnh 2.

Cũng tại đây, người xem cũng thêm phần hào hứng khi Liên Quân vừa chiêu mộ thêm tân binh mới vào đội ngũ nữ MC hùng hậu. Được biết, cô nàng là Nguyễn Trần Kim Ngân, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được kỳ vọng là làn gió mới cho giải đấu nói riêng và bộ môn Thể thao Điện tử quốc dân nói chung.

AIC 2022 chính thức khởi tranh, nữ MC hot nhất Liên Quân hé lộ lý do tạm vắng bóng - Ảnh 3.
AIC 2022 chính thức khởi tranh, nữ MC hot nhất Liên Quân hé lộ lý do tạm vắng bóng - Ảnh 4.
https://gamek.vn/aic-2022-chinh-thuc-khoi-tranh-nu-mc-hot-nhat-lien-quan-he-lo-ly-do-tam-vang-bong-20220617071732513.chn