AI tái hiện phiên bản thực tế của nàng waifu xinh đẹp trong Chainsaw Man

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 26/11/2023 02:20 PM

Makima được xem là một trong những con quỷ mạnh nhất Chainsaw Man, sở hữu nhan sắc xinh đẹp động lòng người.

Makima là nhân vật tiêu biểu của Chainsaw Man, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Cô là đại diện cho đỉnh cao, nơi vẻ đẹp và sức mạnh gặp nhau. Cô cũng là con quỷ đẹp nhất trong số những quỷ đã xuất hiện.

photo-1700732170646

Ngoại hình của Makima trong anime Chainsaw Man.

Đánh giá ngoại hình, Makima là một người phụ nữ trưởng thành xinh đẹp, nổi bật với mái tóc màu đỏ, đôi mắt quỷ hút hồn và hình thể quyến rũ. Xét về tính cách, cô ấy là một nhân vật phức tạp, với tính cách vừa bí ẩn vừa đáng sợ. Makima là một người rất bình tĩnh và hơi vô cảm, hiếm khi cười, hay biểu lộ bất kỳ cảm xúc nào. Tuy vậy, cô vẫn thu hút người khác bởi vẻ ngoài cùng cách ứng xử xảo quyệt.

Makima thân phận thật là Quỷ Chi Phối, một trong Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền, 4 con quỷ hùng mạnh trong Chainsaw Man. Cô giấu thân phận thật của mình, trở thành một thành viên của tổ chức thợ săn quỷ tại Nhật Bản.

photo-1700732059256

Makima do AI tạo ra

photo-1700732106867

Lấy cảm hứng từ nhân vật này, My Smart Arts đã sử dụng trí tuệ nhân tạo để tái hiện lại Makima đầy mê hoặc hơn. Dựa trên những đặc điểm ngoại hình trong anime, AI đã biến Makima thành một cô gái phiên bản đời thực.

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy AI đã tạo ra 1 Makima bằng xương bằng thịt thật ngoạn mục, giống một nữ coser hoàn hảo trong bộ cosplay kỹ thuật số. Tác phẩm này là minh chứng cho tiềm năng đáng kinh ngạc của AI trong nghệ thuật, cho thấy nó có thể đưa các nhân vật anime đến gần hơn với thế giới của chúng ta.

photo-1700732131498

Makima phiên bản đời thực xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

AI không chỉ minh họa các nhân vật mà còn hình dung lại theo cách khiến họ trở nên hữu hình và thực tế. Hình ảnh Makima là một ví dụ hoàn hảo về điều này.

Nguồn ảnh: Instagram My Smart Arts