Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này!

Thái  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 08:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Thế giới ảo nhưng đám cưới là thật. Không ít cặp đôi đã có được happy ending, nên duyên vợ chồng nhờ vào sự giúp đỡ của Gun Gun Mobile

Từ trước đến nay, luôn tồn tại một định kiến vô cùng khó hiểu về giới gamer: "Cứ chơi game nhiều thì sẽ auto ế, không tìm được vợ/chồng". Định kiến đó xuất phát từ suy nghĩ rằng nếu cứ mải mê chơi game thì làm gì có thời gian tìm hiểu, giao lưu bạn bè. 

Tuy vẫn có những trường hợp quá sa đà nhưng những "con sâu làm rầu nồi canh" ấy hoàn toàn không thể đại diện cho toàn bộ người chơi game chân chính. Vẫn có rất nhiều game thủ đã tìm được nửa kia của mình, thậm chí còn có những happy ending ngoài đời thật. 

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 1.

Là game thủ, ai mà chẳng muốn tìm được người yêu cũng mê chơi game giống mình

Một trong những ví dụ điển hình của việc chơi game có "gấu", nên duyên vợ chồng chính là cộng đồng người chơi của Gun Gun Mobile - game bắn súng tọa độ hot nhất nhì hiện nay. Ngay từ những ngày đầu, Gun Gun Mobile đã thành công trong việc xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ đông vui, nhộn nhịp. 

Với mong muốn mang đến một sân chơi, một địa điểm để game thủ Gun Gun thoải mái giao lưu, kết bạn, Gun Gun Mobile liên tục tổ chức hàng loạt sự kiện hướng đến cộng đồng cùng loạt giải thưởng hấp dẫn. Sau hàng loạt cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, nhóm cộng đồng Gun Gun Mobile đã sở hữu hàng chục nghìn thành viên, nổi tiếng khắp làng game vì lượng game thủ nữ xinh đẹp quy tụ tại đây quá đông đảo, thậm chí có phần nhiều hơn cả gamer nam. 

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 2.

Gun Gun Mobile - tựa game bắn súng tọa độ HOT nhất hiện nay

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 3.

Gun Gun Mobile vốn là một sân chơi có rất nhiều trai xinh gái đẹp, cơ hội để kiếm "gấu" tại nơi đây cũng cao hơn hẳn những nơi khác...

 Game thủ nữ đã xinh còn chăm thả thính, game thủ nam cũng không ngại ngần đáp lại, 2 yếu tố đã tạo ra những "phản ứng hóa học" đặc biệt giữa các nam thanh nữ tú của Gun Gun Mobile. Đã có hàng trăm cặp đôi quen nhau qua những trận đấu súng, qua những comment thả thính qua lại trong group cộng đồng của Gun Gun Mobile. Các cặp đôi này cũng rất chăm chỉ cho anh chị em Gun Gun ăn "cơm chó" khi không ngại ngần khoe những kỉ niệm, bức ảnh tình cảm của cả hai. 

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở trạng thái hẹn hò, rất nhiều cặp đôi đã chính thức "nâng cấp", chuyển từ người yêu sang mối quan hệ vợ/chồng. Tình yêu ảo qua game online vốn đã rất hiếm, tình yêu ảo mà còn có thể thành sự thật, có một happy ending như những cặp đôi này lại càng hiếm hơn. Vậy mới thấy Gun Gun Mobile thật sự rất "mát tay" khi có thể kết nối, giúp người chơi của mình tìm được một nửa của cuộc đời mình. 

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 5.
Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 6.
Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 7.

Gun Gun Mobile đã góp phần mang đến những cái kết đẹp cho rất nhiều cặp đôi

Bên cạnh khả năng mai mối đỉnh cao của mình, Gun Gun Mobile còn sở hữu gameplay bắn súng tọa độ huyền thoại cực lôi cuốn. Thừa hưởng những đặc sắc, tinh hoa từ đàn anh Gunbound, Gun Gun Mobile mang đến cho game thủ những trận đấu súng vui "ná thở" với bạn bè. Bằng lối chơi quen thuộc cùng đồ họa chibi đáng yêu, chỉ hơn 1 năm phát triển, Gun Gun Mobile đã cán mốc tới 2 triệu lượt tải và vẫn không ngừng tăng nhanh theo từng ngày. 

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 8.
Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 9.
Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này! - Ảnh 10.

Gun Gun Mobile luôn chiếm giữ các vị trí TOP đầu trên BXH game

Chắc chắn trong tương lai cộng đồng Gun Gun Mobile sẽ còn được chiêm ngưỡng thêm nhiều cặp đôi hạnh phúc, nên duyên vợ chồng hơn nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Gun Gun Mobile, hãy tải game và follow fanpage chính chủ ngay hôm nay nhé!

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/