Agony: Game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh Địa Ngục

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2016 04:30 AM

Không giống như Doom nơi người chơi thoải mái xả súng, tựa game này sẽ tập trung khai thác yếu tố kinh dị với bối cảnh Địa Ngục.

Được thành lập bởi nhiều nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm từng làm việc trong các dự án game nổi tiếng như The Witcher 3, The Division, Enemy Front, cái tên Madmind dù ở thời điểm hiện tại còn rất ít người biết đến nhưng mọi chuyện chắc chắn sẽ khác đi nếu như sản phẩm đầu tay của họ thành công. Chúng ta đang nói đến Agony, một tựa game đi theo phong cách kinh dị góc nhìn người thứ nhất.

Lấy bối cảnh dưới Địa Ngục tối tăm nơi quỷ dữ và sự sợ hãi là những thứ luôn thường trực, Agony giao cho người chơi nhiệm vụ tẩu thoát dựa trên khả năng đặc biệt của nhân vật chính, đó là xâm nhập và điều khiển trí óc những con quỷ yếu đuối. Phát triển bởi đội ngũ chỉ bao gồm 9 thành viên nhưng bước đầu Agony đã phần nào thể hiện được sức hấp dẫn của nó qua đồ họa phần được chăm chút kĩ lưỡng thể hiện trong đoạn trailer giới thiệu phía dưới đây.

Agony Intro.

Theo chia sẻ của hãng phát triển, nhân vật chính trong Agony không hề có chút kí ức nào về việc tại sao anh lại có mặt ở một địa điểm kinh hoàng như Địa Ngục. Thường xuyên gắn liền với tôn giáo và các câu chuyện thần thoại, đây là một bối cảnh khá mới mẻ khi đề cập đến thể loại game kinh dị sinh tồn. Cũng khá trùng hợp khi mà Agony lại xuất hiện không lâu sau khi phiên bản Doom mới ra mắt, vốn là một tựa game cũng xoay quanh nơi được ví như thiên đường của loài quỷ dữ.

Agony dư tính sẽ ra mắt dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC trong năm 2017. Dưới đây là một số screenshot của trò chơi:

>> Miasmata: Game sinh tồn cực hay nhưng bị lãng quên