Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng, săn quái vật sắp ra mắt trên Steam

The Reaper  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/03/2020 11:59 PM

Bạn đã bao giờ tự hỏi một tựa game với sự kết hợp của 3 bom tấn Monster Hunter – Overwatch – Fortnite sẽ trông như thế nào chưa?

Bạn đã bao giờ tự hỏi một tựa game với sự kết hợp của 3 bom tấn Monster Hunter – Overwatch – Fortnite sẽ trông như thế nào chưa? Nếu chưa thì Agents:Biohunters chính là câu trả lời dành cho bạn.

Đặt trong bối cảnh thế giới đang lâm nguy bởi hàng đàn sinh vật biển đối gien khổng lồ đang chiếm lĩnh hành tinh. Bạn sẽ tham gia vào một biệt đội có tên The Agents với nhiệm vụ săn tìm, tiêu diệt và tái dựng lại thế giới.

Về cơ bản, Agents: Biohunters là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Game theo phong cách MOBA với đấu trường 3vs3. Nhiệm vụ của các bạn là phải săn tìm quái vật, xây dựng căn cứ địa và tiêt diệt các đội khác để trở thành những người sống sót cuối cùng.

Trong quá trình chơi, các bạn phải săn thật nhiều thú để kiếm vật phẩm, khai thác nguyên liệu để xây dựng căn cứ địa và chế tạo vũ khí. Mỗi người chơi đều đảm nhiệm một ví trí khác nhau như Tanker, Hỗ trợ hay DPS.

Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng, săn quái vật sắp ra mắt trên Steam - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel® Core™ i5-4460, 3.20GHz / AMD FX™-6300

Ram: 8GB

Card đồ họa: Nvidia GTX 650-Ti / AMD Radeon HD 7790

Dung lượng: 3GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel(R) Core(TM) i5-6400 CPU @ 2.70GHz / AMD FX-8350

Ram: 8GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1060 6GB / AMD RX 480 4GB

Dung lượng: 3GB

Ở thời điểm hiện tại, game đang tiến hành những bước thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị phát hành Early Access vào cuối tháng này.

Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng, săn quái vật sắp ra mắt trên Steam - Ảnh 2.

Với mục đích mang đến những giờ phút giải trí thoải mái cho độc giả, chúng tôi xin gửi tặng 1 Steam Key duy nhất của Agents: Biohunters. Với món quà này, các bạn có thể tải và sở hữu vĩnh viễn tựa game Agents: Biohunters trong bộ sưu tập của mình. Đặc biệt hơn, trong 2 ngày mùng 6 và 7 tháng 3, các bạn còn được quyền truy cập trước để trải nghiệm và khám phá nhiều hơn về game.

Sự kiện phát tặng Agents: Biohunters sẽ được thông báo trên fanpage GameK. Bấm VÀO ĐÂY anh em nhé!