Adorable Home: tựa game chăm sóc “hoàng thượng” của các “con sen” cực kỳ đáng yêu

Mercury  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 11:59 PM

Trong những ngày vừa qua, tựa game này đã gây sốt hội những anh, chị, em có tình yêu to bự với việc chăm sóc thú cưng với tựa game Adorable Home

Được chăm chút bởi bàn tay của HyperBeard, Adorable Home (hay còn được biết đến với tên ngôi nhà đáng yêu). Là một thế giới giả lập cùng những chú mèo ngộ nghĩnh, thích hợp để người yêu mèo thưởng thức và giết thời gian trong dịp nghỉ dịch kéo dài lần này.

Adorable Home: tựa game chăm sóc “hoàng thượng” của các “con sen” cực kỳ đáng yêu - Ảnh 1.

Khi trải nghiệm Adorable home, bạn sẽ hóa thân thành một cặp vợ chồng vừa chuyển đến một căn nhà ở vùng ngoại ô xa xôi, với người bạn đồng hành của 2 người là một chú mèo tên Snow. Và tất nhiên công việc đầu tiên khi vừa chuyển nhà, đó chính là dọn dẹp rồi, sau đấy người chơi có thể tự do trang trí ngôi nhà của mình sao cho ưng mắt nhất. Điểm hay của game đó là nó hoàn toàn cho phép bạn xây dựng thế giới của riêng mình. Sau khi đã hài lòng với ngôi nhà của mình thì công đoạn chính giờ mới bắt đầu đây, hãy cố gắng nuôi càng nhiều mèo càng tốt.

Adorable Home: tựa game chăm sóc “hoàng thượng” của các “con sen” cực kỳ đáng yêu - Ảnh 2.

Có khá nhiều những vật dụng trong game, ghế, tủ kệ bàn, tivi. Và bạn có thể tùy chọn công việc của trò chơi, nhưng không thể xem tivi cả ngày được, bạn sẽ phải để vợ/chồng của mình làm việc, và trong khi đó thì bạn sẽ chuẩn bị bữa tối hoặc cho những chú mèo của mình. Đơn vị tiền tệ chính trong game không phải là tiền hay hiện vật, mà nó được gọi là “Love”. Đơn giản, người chơi thu thập được càng nhiều tình yêu từ việc chăm sóc mèo của mình thì sẽ thu được càng nhiều “Love”, dùng để mở khóa các vật phẩm khác cần thiết trong game.

Adorable Home: tựa game chăm sóc “hoàng thượng” của các “con sen” cực kỳ đáng yêu - Ảnh 3.
 

Trong game cũng có cơ chế chụp ảnh cho mèo của bạn, cố gắng nuôi càng nhiều mèo càng tốt và lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu. Ngoài ra, đơn vị “Love” mà bạn thu thập được còn có thể mở khóa những khu vực khác như sân, vườn. Điều này có thể thu hút các sinh vật khác trong rừng đến ngôi nhà của bạn, tạo nên khung cảnh vô cùng nhộn nhịp.

Adorable Home: tựa game chăm sóc “hoàng thượng” của các “con sen” cực kỳ đáng yêu - Ảnh 4.

Là một tựa game Indie với đồ họa bắt mắt, Adorable Home thực sự sẽ đem đến những phút giây thư giãn cho game thủ. Vào khoảng một tháng trước, đây vẫn là một tựa game vô danh, nhưng vì nắm bắt được tâm lý của các “con sen” yêu “boss”, cộng với nền đồ họa và phong cách game dễ chơi, đơn giản, sau hơn một tháng số lượng người chơi Adorable Home đã tăng đến một con số đáng kinh ngạc. Giờ đây, bạn có thể bắt gặp các cuộc bàn tán, những hội nhóm về game ở trên khắp mạng xã hội.

Adorable Home: tựa game chăm sóc “hoàng thượng” của các “con sen” cực kỳ đáng yêu - Ảnh 5.

Điều này chứng tỏ sức hút của các “boss” là vô cùng lớn. Ý kiến của bạn thế nào? Bạn có phải là một người yêu thích nuôi mèo không? Nếu có thì còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm tựa game siêu đáng yêu này ngay thôi. Adorable Home hiện đang có mặt tại Google Play và cả App Store.