ADDLINK – thương hiệu SSD đến từ Đài Loan chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam

Kazuto  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2020 11:26 AM

 
  thích

Lại thêm một sự lựa chọn SSD nữa dành cho anh em game thủ.

ADDLINK – thương hiệu SSD đến từ Đài Loan chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Năm 2020, thị trường phần cứng máy tính tại Việt Nam đón nhận thêm 1 thương hiệu mới về thiết bị lưu trữ đến từ Đài Loan mang tên Addlink. Tuy còn khá mới mẻ trên thị trường, Addlink đã sở hữu trong mình hàng loạt mẫu ổ cứng thể rắn (SSD) tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng cho người dùng PC phổ thông, đặc biệt là PC Gaming. Bên cạnh đó là các thiết bị lưu trữ di động như Flash USB, OTG và thẻ nhớ SD dành cho điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim v.v…

ADDLINK – thương hiệu SSD đến từ Đài Loan chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Chủ đạo trong dải sản phẩm SSD của Addlink vẫn là dòng sản phẩm phổ thông sử dụng giao thức SATA III trên cả 2.5” inch và M.2 2280 form factor cùng với dòng sản phẩm cao cấp hơn sử dụng giao thức PCIe NVMe. Nếu như ở các SSD SATA III, Addlink vẫn trung thành với 3 tiêu chí chính là tính bền bỉ, ổn định và tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm SSD PCIe NVMe lại được Addlink đầu tư nhiều về cả công nghệ lẫn ngoại hình bên ngoài. 

ADDLINK – thương hiệu SSD đến từ Đài Loan chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đáng chú ý trong các dòng SSD cao cấp của Addlink là chiếc X70 thuộc series AddGame dành riêng cho game thủ. Đây là chiếc SSD không chỉ đem lại tốc độ truy cập dữ liệu rất cao mà còn được trang bị tản nhiệt giúp duy trì nhiệt độ vận hành ở mức thấp. Ngoài ra, thiết kế đậm chất game thủ của chiếc SSD này kết hợp cùng hiệu ứng LED RGB chắc chắn sẽ là một điểm nhấn rực rỡ trong bộ máy của các game thủ.

ADDLINK – thương hiệu SSD đến từ Đài Loan chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Addlink cũng rất nhanh nhạy với những công nghệ mới khi cập nhật giao thức PCIe Gen4 trên SSD, trở thành một trong số ít những thương hiệu tung ra thị trường những chiếc SSD cao cấp có tốc độ đọc lên đến 5000MB/s. Với công nghệ sản xuất đặc biệt tiết kiệm điện so với những chiếc SSD PCIe Gen4 khác nên SSD PCIe Gen4 của Addlink luôn duy trì nhiệt độ vận hành thấp ngay cả khi không được trang bị tản nhiệt đi kèm.

Các sản phẩm của Addlink được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Kỹ Thuật Ascenti Việt Nam.  Trong thời gian tới, Addlink thông qua nhà phân phối tại Việt Nam sẽ tiếp tục bổ sung vào hệ thống sản phẩm của mình ở thị trường sản phẩm lưu trữ với những mục đích sử dụng khác nhau dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Năm nay hứa hẹn sẽ lại là một năm vô cùng sôi động của thị trường SSD nói riêng và thiết bị lưu trữ nói chung tại Việt Nam khi có không ít những gương mặt mới xuất hiện.