Adam Warlock có thể sẽ không xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3

MT  - Theo Helino | 22/11/2019 05:00 PM

Theo nguồn tin mới, Adam Warlock có thể sẽ không xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Guardians of the Galaxy là một trong những thương hiệu phim đình đám thuộc vũ trụ rộng lớn MCU. "Biệt đội dân phòng" nhí nhố này lần đầu được ra mắt với khán giả toàn cầu là vào năm 2014 và có phần nối tiếp vào 3 năm sau đó. Bộ phim được chỉ đạo bởi James Gunn đã dành được rất nhiều lời khen ngợi, không chỉ nhờ vào hành động, kỹ xảo mãn nhãn cùng với các tình tiết đầy hài hước, mà đây còn là phim đề cao giá trị của tình cảm gia đình, tình bạn.

Với thành công như vậy, Peter Quill cùng với những người đồng đội của anh tiếp tục góp mặt trong hai bom tấn Avengers gần đây là Infinity War và Endgame. Marvel Studio cũng đã bật đèn xanh cho việc sản xuất phần ba nhưng chưa vẫn có lịch trình chính thức. Tuy nhiên thì fan chắc sẽ khá thất vọng khi có khả năng là nhân vật rất được mong chờ từ phần 2 - Adam Warlock sẽ không góp mặt trong bộ phim sắp tới.

Adam Warlock có thể sẽ không xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3 - Ảnh 1.

Adam Warlock lần đầu được giới thiệu qua đầu truyện Fantastic Four số 66 và 67, từ đó đến nay thì nhân vật này đã có một lịch sử phát triển lâu dài ở bản comic nhưng chưa hề được đưa lên màn ảnh rộng. Trong nguyên tác gốc, anh chính là nhân tố quan trọng trong việc đánh bại Thanos tại các sự kiện Infinity War và Infinity Gauntlet. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều người đang mong nhân vật đầy quyền năng này sẽ sớm gia nhập cuộc chơi trong phần 3 của loạt Avengers, do trước đó đã được hé lộ thông qua một đoạn credit ngắn của Guardians of the Galaxy Vol.2.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ trang HN Entertainment tiết lộ, Adam Warlock có thể sẽ không xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Trên tài khoản Instagram chính thức của mình, thì đạo diễn của loạt phim nổi tiếng này là James Gunn đã trả lời những thắc mắc từ fan khi được hỏi ai sẽ là người đảm nhận vai Adam Warlock. Câu trả lời được đưa ra là "Tôi chưa bao giờ nói là sẽ có Adam Warlock ở trong phim cả".

Adam Warlock có thể sẽ không xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3 - Ảnh 2.

Việc khi nào thì Adam Warlock mới thật sự xuất hiện luôn là một dấu chấm hỏi. Trước đó thì số phận của chính Guardians of the Galaxy Vol. 3 cũng vậy. Nguyên do xuất phát từ những phát ngôn trước kia của James Gunn khiến cho ông bị Disney sa thải, dẫn tới việc phim bị dời khỏi giai đoạn 4. Sau đó thì Nhà Chuột đã đưa ông quay trở lại. Tuy nhiên thì James Gunn cho biết là mình sẽ không vội vàng bắt tay vào việc thực hiện ngay khi mà ông đang chỉ đạo The Suicide Squad cho hãng DC. Có lẽ là fan sẽ phải đợi thêm vài năm nữa để nhìn thấy Vệ binh dải ngân hà tung hoành vũ trụ.

Fan đã biết rất nhiều thông tin xoay quanh giai đoạn 4 của MCU, nhưng việc không có Adam Warlock trong danh sách dàn nhân vật có lẽ là điều khiến cho ai cũng phải bất ngờ. Đó là vì phần thứ hai của Guardians of the Galaxy đã tiết lộ anh từ một cái kén có tên là Adam được tạo ra bởi Ayesha. Đặc biệt, với việc các bộ phim sắp tới đây sẽ được làm theo dòng chảy từ những đầu truyện gốc, ai cũng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa nhân vật này vào. Fan hi vọng là Adam sẽ sớm được xuất hiện trong MCU.