Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset "vì gái bỏ đội" ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 08:46 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vụ việc Upset phải rời Fnatic ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 đã được Adam hé lộ nguyên nhân.

Cách đây ít giờ, Fnatic đã thông báo chia tay tuyển thủ trẻ ở đường trên Adam. Cách đây ít ngày, đã có tin FNC định chiêu mộ Wunder - cựu sao G2 Esports để thay thế Adam. Trong thời gian thi đấu cho FNC, Adam cũng thể hiện rất tròn vai. Đặc biệt, ở CKTG 2021 vừa qua, Adam có thể xem là thi đấu vượt ngoài kỳ vọng, nhất là cho 1 tuyển thủ trẻ, mới chỉ có lần đầu tiên được hít thở bầu không khí của giải đấu cấp độ cao nhất của làng LMHT. Đặc biệt, con Jayce của Adam đã góp phần giúp FNC đánh bại nhà ĐKVĐ MSI 2021 Royal Never Give Up ở lượt về vòng bảng CKTG 2021.

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset vì gái bỏ đội ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 - Ảnh 1.

Fnatic đăng thông báo và clip chia tay Adam

Đoạn clip Fnatic chia tay Adam kèm theo đó là màn hủy diệt của Adam trước G2 Esports

Tuy nhiên, cuộc chia tay này lại không hề êm thắm như cộng đồng LMHT tưởng tượng. Ngay sau khi FNC thông báo chia tay Adam, tuyển thủ trẻ này đã có liền một bức tâm thư khá dài và tố cáo… Xạ Thủ Upset. Theo đó, Adam nhắc lại chuyện Upset bất ngờ rời FNC ngay trước khi đội tuyển này có trận ra quân tại CKTG 2021. Nguyên nhân được Adam cho biết chính là vì cô vợ nóng bỏng của Upset. “Anh ta rời đội chỉ 12 tiếng trước khi trận đấu đầu tiên của chúng tôi khởi tranh và anh ta nói rằng “có việc gia đình khẩn cấp”. Trong khi chúng tôi chỉ scrim với BEAN có đúng 2 trận, mỗi trận 10 phút. Mãi cho đến tận bây giờ, anh ta cũng không thèm nói lý do thực sự là gì bởi vì, lý do đó là vì cô vợ của anh ta không muốn ở một mình. Có thể tôi sai, ai biết được. Nhưng thậm chí đến cả quản lý của chúng tôi còn không biết lý do là gì luôn?”

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset vì gái bỏ đội ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 - Ảnh 3.

Đoạn tâm thư Adam tố Xạ Thủ Upset rời đội ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 chỉ vì cô vợ của Upset không muốn ở một mình

Ngoài ra, Adam cũng khẳng định anh đã bị cả đội, bao gồm cả BLĐ, cô lập và tất cả đều muốn tống khứ anh đi dù rằng anh đã góp công lớn vào việc giúp FNC có chiếc vé tham dự CKTG 2021 cũng như những màn thể hiện của anh tại CKTG đầu tiên của sự nghiệp. “Khi bạn là tân binh, bạn không có quyền nói gì cả” - Adam kết luận.

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset vì gái bỏ đội ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 - Ảnh 4.

Đây là nhân vật bị Adam tố là nguyên nhân khiến Upset rời team đột ngột ngay trước khi CKTG 2021 khởi tranh

Hiện tại, đây chỉ là thông tin từ phía Adam và bên phía FNC lẫn Xạ Thủ Upset đều chưa hề lên tiếng phản ứng trước những lời buộc tội này. Nhưng nếu thực sự drama của khu vực LEC nổ ra, đây có thể được xem là một trong những kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải ồn ào nhất từ trước đến nay của làng LMHT khi trước đó, khu vực LCK đã “chiêu đãi” người hâm mộ những drama từ Canna - T1 cho đến Nongshim RedForce - Ghost… và mới đây nhất, là chuyện Crisp trở thành nguyên nhân cho cuộc khẩu chiến giữa fan của 2 “gã nhà giàu” xứ Trung - Weibo Gaming và Bilibili Gaming.

Adam rời Fnatic, đăng tâm thư tố cáo Upset vì gái bỏ đội ngay trước ngày khởi tranh CKTG 2021 - Ảnh 5.

Kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 là một trong những kỳ chuyển nhượng nhiều drama bậc nhất của làng LMHT