Activision xác nhận Call Of Duty mới sẽ xuất hiện vào năm nay

Andrew Anh  - Theo Helino | 05/05/2019 09:16 PM

 
  thích

Activision sẽ trở lại với một Call Of Duty hoàn toàn mới trước sự kiện E3 sắp tới.

Với những gì mà Call Of Duty đã thể hiện trong thời gian vừa qua, không phải quá tệ nhưng cũng không quá xuất sắc, nhiều người mong mỏi Activision nên có một bước đi khác cho dòng game fps vốn đã đi vào lòng người với phần chơi đơn có cốt truyện thực sự hấp dẫn. Và có vẻ, Activision sẽ trở lại với một Call Of Duty hoàn toàn mới trước sự kiện E3 sắp tới.

Activision xác nhận Call Of Duty mới sẽ xuất hiện vào năm nay - Ảnh 1.

Theo các trang thông tin, Infinity Ward hiện đang phát triển một phiên bản tiếp theo của dòng game này lấy bối cảnh là những gì đa từng diễn ra trong vũ trụ của Modern Warface và sẽ bắt nguồn từ những sự kiện đã diễn ra trong 3 phần của tựa game. Bản thân Activision đã giới thiệu trò chơi này với một loạt các cầu thù bóng đá Mỹ, nhưng theo những thông tin gần đây của nhà phát hành, phiên bản chính thức cũng sẽ nhanh chóng được tiết lộ. Chủ tịch của Activision Publishing là Rob Kostick phát biểu rằng, công ty sẽ sớm có thông cáo chính thức vào khoảng cuối quý 2 này và chậm nhất là 30 tháng 6.

Activision xác nhận Call Of Duty mới sẽ xuất hiện vào năm nay - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, Kostich cũng cho hay bản thân Activision rất tự tin về dự này của mình, rằng "họ cảm thấy đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời đến từ Infinity Ward". Nếu vẫn như thường lệ, có thể tựa game Call Of Duty mới này sẽ được công bố trước thời điểm mà E3 diễn ra. Ngoài ra nhiều tin đồn cũng cho hay, khác biệt với Call Of Duty Black Ops 4, tựa game sẽ không có chế độ Battle Royale và Specialist, nhưng sẽ mang trở lại chế độ chơi đơn chiến dịch với một sự đầu tư hoàn toàn công phu sau khi đã vắng mặt khỏi Black Ops 4 vào năm ngoái.