Acer giới thiệu cả một hệ sinh thái mới cho game thủ với sự kiện Predator: Đế Chế Trỗi Dậy

Nút Chuối  - Theo Helino | 01/04/2018 09:00 AM

 
  thích

Acer tổ chức sự kiện triển lãm hệ sinh thái gaming cực lớn tại Việt Nam với chủ đề Predator – Đế Chế Trỗi Dậy, chính thức giới thiệu toàn bộ sản phẩm gaming của hãng.

Ngày 31 tháng 3 vừa qua, tại Sân khấu Lan Anh, Acer tổ chức sự kiện triển lãm hệ sinh thái gaming cực lớn tại Việt Nam với chủ đề Predator – Đế Chế Trỗi Dậy, chính thức giới thiệu toàn bộ sản phẩm gaming mang tên thương hiệu nổi tiếng thế giới Predator đến cộng đồng game thủ, một lần nữa khẳng định vị thế của hãng tại nước ta.

Bắt đầu với buổi họp báo giữa đại diện của Acer Việt Nam cũng như Acer châu Á Thái Bình Dương. Trong cuộc phỏng vấn sau buổi thuyết trình, ông Andrew Hou, chủ tịch Acer châu Á Thái Bình Dương đã nhận ra tiềm năng của thị trường gaming gear cũng như cộng đồng game thủ Việt Nam: “Mặc dù chúng tôi gia nhập thị trường có hơi trễ nhưng ngay từ đầu chúng tôi đã xác định dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ là gaming cao cấp. Cả công nghệ lẫn hiệu năng đều ở mức tốt nhất cho các sản phẩm này.”

Nói riêng đến chiến lược phát triển của Acer tại thị trường Việt Nam, ông Hou cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng Việt Nam là một thị trường rất trẻ, dân số dưới 30 tuổi rất đông đảo. Chính vì thế chúng tôi muốn đưa Acer Predator trở thành nhóm sản phẩm chiến lược tại thị trường này, theo hơi hướng trẻ trung, thời thượng. Tất cả những sản phẩm của Acer bao hàm từ cao cấp nhất đến tầm trung, phù hợp với mọi đối tượng game thủ.”

Kế đến, tại nhà thi đấu, hàng nghìn game thủ đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã có cơ hội tự mình trải nghiệm những món đồ chơi cực độc đáo của Acer Predator. Hệ sinh thái gaming mang tên thương hiệu hàng đầu thế giới Predator quy tụ đầy đủ tất cả những sản phẩm mà game thủ cần, từ màn hình, desktop và phụ kiện chơi game để phục vụ cho game thủ chuyên nghiệp hay những dòng laptop trải dài từ phân khúc cực kỳ cao cấp đến phân khúc tầm trung dành cho game thủ thích di chuyển.

Nhìn chung, tất cả sản phẩm đều được đầu tư công nghệ tản nhiệt vượt trội, hoàn thiện hoàn hảo, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng sản phẩm, hãng đang mạnh mẽ triển khai dịch vụ bảo hành 3S1 - bảo hành 3 ngày kể cả thứ 7, chủ nhật duy nhất tại Việt Nam, 1 đổi 1 nếu quá 3 ngày dành cho tất cả các sản phẩm Gaming với mong muốn đem lại cho game thủ của mình nhiều đặc quyền hơn nữa.

Sự kiện chính thức ra mắt hệ sinh thái, Predator – Đế Chế Trỗi Dậy được tổ chức ngày 31/03 tại sân khấu Lan Anh là sự kiện triển lãm đặc biệt hoành tráng nhất từ trước đến nay, không gian bài trí đậm chất gaming được bố trí một cách hợp lý cho game thủ trải nghiệm cảm giác như đang sống bên trong thế giới game ngoài đời thực với các khu trải nghiệm mô tả rõ nét công nghệ vượt bậc của Acer - Predator để game thủ hiểu được vì sao Predator trở thành dòng gaming cao cấp nhất ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Tại triển lãm lần này, những sản phẩm mạnh nhất thế giới như 21X, X34P, Orion 9000 sẽ được trưng bày bên cạnh các sản phẩm sở hữu chip mới nhất Helios 500, Nitro 5 2018 và nhiều sản phẩm nổi bật khác trong hệ sinh thái. Đặc biệt, kính thực tế ảo Acer Windows Mixed Reality được kết hợp bởi công nghệ AR và VR cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện hoành tráng này. Game thủ sẽ được hòa vào không khí cuồng nhiệt nhưng không kém phần kịch tính của những trận “battle” xuyên suốt sự kiện và giao lưu với các streamer đình đám nhất hiện nay: Hoàng Viruss, Pew Pew, Mixi Gaming, Xemesis, RIP113 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Thêm một số hình ảnh khác:

Cấu hình chỉ 9 triệu đồng đã có thể chơi mượt PUBG - Điều khó tin nay đã trở thành sự thật