Ace Force Mobile – Game Mobile sẽ được Tencents cho ra mắt vào tháng 4 này

w8haa  - Theo Helino | 08/04/2019 09:15 AM

 
  thích

Tại sự kiện UP 2019 vừa qua, sau khi giới thiệu về Code : Live, NPH Tencents đã nói rằng Ace Force Mobile là game tiếp theo sẽ được Tencent chính thức ra mắt vào tháng 4 này.

Ace Force (CN) - Tencent UP 2019 game trailer.

Lần đầu tiên Ace Force Mobile được biết đến là khoảng tháng 8/2018 với cái tên được Việt hóa là "Vương Bài Chiến Sĩ" với nhiều phiên bản thử nghiệm được Tencents thử nghiệm ở nhiều nơi khác nhau. 

Và đến tận 2019 và đặc biệt là vào sự kiện UP 2019 thường niên thì Tencents một lần nữa nhắc đến đứa con của mình và thông báo rằng họ đã sẵn sàng để cho ra mắt phiên bản Open Beta vào tháng 4 này ở thị trường Trung Quốc.

Ace Force Mobile – Game Mobile sẽ được Tencents cho ra mắt vào tháng 4 này - Ảnh 2.

Ace Force Mobile là đứa con tinh thần được NPH Tencents đặt khá nhiều hi vọng nhưng phải delay khá lâu khi mà vào thời điểm 2018 thì xu hướng Moba + FPS lên ngôi và Ace Force Mobile là một game nhái theo game hot nhất lúc bấy giờ là Overwatch của Blizzard.

Sau khi cơn sốt Moba + FPS hạ nhiệt thì đến cơn sốt tiếp theo bấy giờ là Battle Royale. Chính điều này đã khiến cho Tencents tạm hoãn Ace Force Mobile lại một khoảng thời gian để cập nhật theo cơn sốt Battle Royale lan mạnh từ PC đến Mobile này.

Ace Force Mobile – Game Mobile sẽ được Tencents cho ra mắt vào tháng 4 này - Ảnh 3.

Trò chơi cũng có một số chế độ và bản đồ trò chơi, được bổ sung thêm một tính năng cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật trong khi chơi. Như đã thấy trong đoạn trailer, đã có một vài chế độ trò chơi được giới thiệu - King of Hill, Cuộc xâm lược, Trận đấu tử thần đồng đội và Barking Royale.

Chế độ Battle Royale của Ace Force Mobile được giới thiệu với việc lập đội 3 và thi đấu sinh tồn trong chiến trường 30 người.

Qua trailer, chúng ta có thể thấy rằng phong cách map thi đấu và cách chơi của Ace Force Mobile ảnh hưởng cực lớn từ Overwatch. Bên cạnh đó Ace Force Mobile cũng có số lượng nhân vật đạt mức khủng lên tới 20 nhân vật được chia theo các hệ khác nhau, đây sẽ là bài toán đau đầu dành cho các amateur.

Ace Force Mobile – Game Mobile sẽ được Tencents cho ra mắt vào tháng 4 này - Ảnh 4.

Mặc dù phải delay 1 khoảng thời gian khá dài và chính vì điều đó đã làm cho những game mobile nhái theo Overwatch có cơ hội trở mình nhưng Tencents là một NPH lớn, họ luôn biết cách sẽ phải làm gì để vượt mặt các đối thủ của mình nên nếu Ace Force Mobile thực sự hay, thì việc nó leo lên top trong 1 khoảng thời gian ngắn là điều các game thủ yêu thích có thể nghĩ.

Hiện tại Ace Force Mobile đã cho đăng kí trước ở sever Trung Quốc. Các game thủ có tài khoản QQ hoặc wechat thì có thể đăng kí ngay để có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn ngay khi game ra mắt phiên bản Open Beta tại thị trường game lớn nhất thế giới này.

Trang chủ: wpzs.qq.com