"Ác nữ" Charlize Theron sẽ có phần phim ngoại truyện riêng trong Fast & Furious?

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/05/2019 02:21 PM

Nữ phản diện Cipher do Charlize Theron đóng trong The Fate of the Furious đang được phía nhà sản xuất xem xét làm phần phim ngoại truyện. Tin tức này khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng háo hức.

Kể từ khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2001, chắc chắn nhà sản xuất không thể dự đoán trước được loạt phim Fast & Furious lại đem về lợi nhuận khổng lồ đến thế. Qua tám phần phim, thương hiệu này đã thu về 5 tỷ USD doanh thu và trong số đó hai phần gần đây nhất thu về 1.2 tỷ USD mỗi phim.

Ác nữ Charlize Theron sẽ có phần phim ngoại truyện riêng trong Fast & Furious? - Ảnh 1.

Bên cạnh dàn diễn viên đa dạng thì những pha hành động hồi hộp đã trở thành trung tâm của series bom tấn này.Với sức sáng tạo gần như vô hạn, thương hiệu này chưa hề có ý định muốn dừng lại thậm chí còn muốn "bành trướng" hơn nữa qua các phần phim ngoại truyện.

Cũng chính bởi vậy, sau khi phần phim chính kết thúc Universal liên tục suy nghĩ về các dự án tiền truyện, hậu truyện hay phiên ngoại dành cho các nhân vật xung quanh tuyến chính. Hobbs & Shaw ra mắt mùa hè này chính là tác phẩm đầu tiên mở màn cho vũ trụ mở rộng này.

Ác nữ Charlize Theron sẽ có phần phim ngoại truyện riêng trong Fast & Furious? - Ảnh 2.

Mới đây, ở một bài phỏng vấn liên quan đến cuộc chiến pháp lý diễn ra giữa Universal với nhà sản xuất Fast & Furious lâu năm Neal Moritz, thì hãng phim đã tiết lộ đang lên ý tưởng về một phần spinoff cho nhân vật nữ chính Cipher do Charlize Theron thủ vai.

Tuy nhiên, bài phỏng vấn không nói rõ rằng đây có phải phần phim riêng cho nữ chính được công bố trước đó hay cả 2 là một và Cipher chỉ đơn giản được xem là phản diện chính.

Ác nữ Charlize Theron sẽ có phần phim ngoại truyện riêng trong Fast & Furious? - Ảnh 3.

Cipher được mô tả là một nhân vật phản diện khá đơn giản trong The Fate of the Furious, xuất hiện trong cuộc bắt giữ con tin Dominic Toretto và con trai Elena Neves và giết chết Elena để bắt Dominic chiến đấu lại với cô.

Do đó, Cipher sẽ là một lựa chọn phù hợp để đóng vai phản diện trong bộ phim spinoff Fast & Furious dành cho nhân vật nữ chính, và có khả năng đối đầu với những anh hùng trở lại như Letty Ortiz hay Ramsey.

Hoặc kịch tính hơn nữa thì hãng sản xuất có khả năng phát triển các nhân vật phản diện để giúp họ chuộc lỗi và trở thành anh hùng. Như cách họ đã làm với nhân vật Deckard Shaw của Jason Statham. Ban đầu anh giới thiệu là nhân vật phản diện ở cuối Fast & Furious 6 (2013). Tuy nhiên, cho tới Fast & Furious 8 (2017), gã mới để lộ danh tính thực sự là một cựu quân nhân và trở thành một nhân vật quan trọng.

Ác nữ Charlize Theron sẽ có phần phim ngoại truyện riêng trong Fast & Furious? - Ảnh 4.

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn ngoài lề, còn để biết được chính xác chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa. Nhất là việc khai thác phần spinoff này có lẽ còn phụ thuộc vào thành công phòng vé của Hobbs & Shaw khi ra rạp.

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 02/08/2019.