Ác nhân Kang phô diễn sức mạnh hủy diệt trong trailer mới của Ant-Man 3

ĐÔNG GIANG  Thể thao văn hoá | 11/02/2023 12:30 PM

Ant-Man the Wasp Quantumania sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/2 tới đây, chính thức mở màn cho giai đoạn thứ 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sắp trở lại với giai đoạn thứ 5 cùng tác phẩm mở màn Ant-Man & the Wasp: Quantumania, công chiếu vào ngày 17/2 tới đây. Bộ phim này sẽ chính thức đưa phản diện Kang the Conqueror lên màn ảnh lớn, trong cuộc chiến căng thẳng đến ngạt thở với chàng Người Kiến Scott Lang tại thế giới lượng tử.

Kang là một trong số những ác nhân kinh điển và nổi tiếng nhất trong vũ trụ truyện tranh Marvel, đồng thời cũng là đối thủ lớn từng nhiều lần gây khó dễ cho biệt đội siêu anh hùng Avengers. Để chuẩn bị tốt nhất cho khán giả trước sự xuất hiện của Kang trên màn bạc, mới đây, Marvel Studios đã ra một đoạn video giới thiệu đặc biệt dành cho phản diện này.

Kang the Conqueror, phản diện lớn tiếp theo của MCU, sẽ chính thức xuất hiện trong bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania - Video: Marvel Studios.

Trên thực tế, khán giả đã được làm quen với một phiên bản khác của Kang thông qua series Loki. Đó chính là He Who Remains, người sáng lập ra tổ chức Time Variance Authority (TVA) và kiểm soát toàn bộ những gì diễn ra trong dòng thời gian chính của MCU. Từng trải qua một cuộc chiến đa vũ trụ khốc liệt, He Who Remains đã quyết định chỉ duy trì một thực tại duy nhất và luôn tìm mọi cách để ngăn chặn tình trạng phân nhánh thời gian.

Tuy nhiên, cái chết của He Who Remains đã tạo điều kiện để đa vũ trụ hình thành, qua đó giải phóng cho rất nhiều biến thể khác của nhân vật này, trong đó bao gồm cả Kang the Conqueror. Trong đoạn giới thiệu mới nhất, đội ngũ sản xuất của Ant-Man & the Wasp: Quantumania đã xác nhận Kang sẽ là phản diện lớn tiếp theo của MCU, đồng thời cũng là một nhân vật rất khác so với He Who Remains. Không còn sự hài hước duyên dáng, cách trò chuyện dí dỏm và có phần bất cần, Kang là một kẻ chinh phạt lạnh lùng và tàn nhẫn, với khả năng viết lại thực tại cũng như phá hủy bất cứ dòng thời gian nào.

Ác nhân Kang phô diễn sức mạnh hủy diệt trong trailer mới của Ant-Man 3 - Ảnh 2.

Sau Thanos, Kang the Conqueror sẽ là ác nhân tiếp theo mà các Avengers sẽ phải đối đầu trong mạch truyện đa vũ trụ của MCU - Ảnh: Marvel Studios.

Jonathan Majors sẽ trở lại để đảm nhận vai trò Kang the Conqueror, sau khi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả thông qua vai diễn He Who Remains. Bên cạnh đó, Ant-Man & the Wasp: Quantumania còn đón chào những gương mặt quen thuộc như Paul Rudd (vai Scott Lang), Evangeline Lilly (Hope van Dyne), Michael Douglas (Hank Pym), Michelle Pfeiffer (Janet van Dyne) và Kathryn Newton (Cassie Lang).

Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ công chiếu vào ngày 17/2 tới đây.

Nguồn: Marvel Studios