A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật "siêu thính" được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/01/2020 03:30 PM

Tưởng chừng như phim A Quiet Place đã kết thúc có hậu khi 2 mẹ con Evelyn và Regan Abbott tìm được cách tiêu diệt bọn quái vật nhưng dường như mọi thứ chỉ mới là bắt đầu. Câu chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn trong phần 2 của bộ phim.

Khai thác nỗi sợ từ sự im lặng, hình ảnh và tiếng động ấn tượng A Quiet Place - Vùng Đất Câm Lặng đã rất thành công trở thành một bộ phim kinh dị gây sốt trên màn ảnh trong năm qua. Nội dung của bộ phim tập trung vào một gia đình 5 người sống ẩn dật, hoàn toàn giữ im lặng để sống sót khỏi bọn quái vật có đôi tai siêu thính. Thế nhưng biến cố xảy khiến họ phải đối mặt với những sinh vật ăn thịt người này.

A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 1.

Và tưởng chừng như phim A Quiet Place đã kết thúc có hậu khi 2 mẹ con Evelyn và Regan Abbott tìm được cách tiêu diệt bọn quái vật nhưng dường như mọi thứ chỉ mới là bắt đầu. Câu chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn trong phần 2 của bộ phim.

Mới đây phần 2 của bộ phim đã tung trailer chính thức khiến các fan vô cùng háo hức. Khác hẳn với phần 1, trailer phần 2 có thêm rất nhiều nhân vật và âm thanh cũng sống động hơn.

A Quiet Place Part II - Official Trailer - Paramount Pictures

Với hơn 2 phút ngắn ngủi, người xem đã phải nín thở trước những khung cảnh đen tối đầy chết chóc về những con quái vật siêu thính. Có thể nói sau một thời gian vắng bóng, lần tái xuất này các con quái vật đã khôn ngoan và tàn ác hơn rất nhiều.

Và giờ đây sau khi Abbott hi sinh tính mạng để cứu gia đình, Evelyn mang theo 3 đứa con đi tìm nơi trú ẩn mới. Gia đình này phải đối mặt với sự khủng khiếp của thế giới bên ngoài khi họ chiến đấu để sinh tồn trong im lặng.

A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 3.
A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 4.
A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 5.
A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 6.

Đoạn trailer cũng hé lộ nhiều cảnh hồi tưởng quá khứ, khi Evelyn nhớ lại ngày đầu tiên quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất. Có lẽ nguồn gốc của những con quái thú này sẽ được tiết lộ trong phần phim này.

Như chúng ta đã biết loài quái vật xuất hiện trong phim được miêu tả là những sinh vật bị mất thị giác nhưng ngược lại, chúng có thính giác vô cùng nhạy bén. Trong tạo hình lớp giáp dày, tốc độ chớp nhoáng và tính cách cực kỳ hiếu chiến, loài quái vật "khát máu" sẵn sàng tấn công bất cứ ai gây ra tiếng động trên vùng lãnh địa mà chúng tồn tại.

A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 7.

Tuy nhiên cho đến nay nguồn gốc của loài sinh vật "siêu thính" này vẫn còn là một bí ẩn. Trước đó nhiều giả thuyết cho rằng chúng là kết quả của một thử nghiệm thất bại khi quân đội cố gắng tạo ra một thứ vũ khí sinh học, một cỗ máy giết người song nhiều ý kiến lại nghĩ rằng chúng vốn dĩ là một loại quái vật ngoài vũ trụ.

Và mới đây đạo diễn của bộ phim - Krasinski cũng đã xác nhận rằng loài quái vật này chính xác có nguồn gốc là những sinh vật ngoài hành tinh với khả năng giết chóc hoàn hảo đã xâm lăng đến Trái Đất từ nhiều năm trước.

A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 8.
A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 9.
A Quiet Place 2 tung trailer mới: Nguồn gốc của quái vật siêu thính được hé lộ, Trái Đất đối mặt với sức mạnh kinh khủng - Ảnh 10.

Tạo hình thiết kế của những con quái vật "siêu thính" ngoài vũ trụ

Trong A Quiet Place 2 chúng ta sẽ chào đón sự quay trở lại của nữ diễn viên Emily Blunt- người thủ vai nhân vật mẹ Evelyn. Cô sẽ đồng hành cùng các diễn viên trẻ là Millicent Simmonds và Noah Jupe trong vai những đứa con của cô, cùng với hàng loạt diễn viên mới lần lượt là Djimon Hounsou và Cillian Murphy.

Bên cạnh đó người chồng ngoài đời của Blunt - John Krasninski từng đóng vai chính và đạo diễn bộ phim đầu tiên, anh một lần nữa sẽ đứng đằng sau máy quay trong phần tiếp theo nhưng việc liệu nhân vật của anh sẽ trở lại hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào. Chắc hẳn lần quay trở lại này A Quiet Place sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật "siêu thính" chưa? Hãy cùng chờ đón nhé! A Quiet Place: Part 2 (tựa việt: Vùng đất câm lặng 2) chính thức công chiếu vào ngày 09.03.2020.