A Quiet Place 2 tung teaser đầu tiên: Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật "siêu thính" chưa?

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/12/2019 11:30 AM

Tưởng chừng như phim A Quiet Place đã kết thúc có hậu khi 2 mẹ con Evelyn và Regan Abbott tìm được cách tiêu diệt bọn quái vật nhưng dường như mọi thứ chỉ mới là bắt đầu. Câu chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn trong phần 2 của bộ phim.

A Quiet Place -Vùng đất câm lặng lựa chọn bối cảnh tương lai gần, khi con người bị truy đuổi bởi một loài quái vật hung tợn. Chúng bị mù, bù lại có thính giác vô cùng nhạy bén, lớp giáp dày, tốc độ chớp nhoáng và tính cách cực kỳ hiếu chiến. Loài quái vật sẵn sàng tấn công mọi sinh vật phát ra âm thanh trên vùng đất mà chúng tồn tại.

Khai thác nỗi sợ từ sự im lặng, hình ảnh và tiếng động ấn tượng A Quiet Place - Vùng Đất Câm Lặng đã rất thành công trở thành một bộ phim kinh dị gây sốt trên màn ảnh suốt thời gian qua. Đặc biệt đã thu về con số lợi nhuận khổng lồ cho hãng đến 400 triệu USD với ngân sách chỉ vỏn vẹn có 17 triệu USD.

A Quiet Place 2 tung teaser đầu tiên: Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật siêu thính chưa? - Ảnh 1.

Nội dung của phần 1 tập trung vào một gia đình 5 người sống ẩn dật, hoàn toàn giữ im lặng để sống sót khỏi bọn quái vật có đôi tai siêu thính này. Thế nhưng biến cố xảy đến với nhà Abbott khi họ đi "loot đồ" thì đứa con út lượm được 1 cái máy bay đồ chơi có phát nhạc, vì quá thích thú nên nó đã bật tiếng và bị quái vật ăn thịt.

Sau đó thì người cha Lee Abbott cũng qua đời khi hy sinh cứu 2 đứa con Regan và Marcus. Rất may là trước đó Lee đã kịp hoàn thiện được bộ tai nghe cảnh báo cho cô gái Regan bị khiếm thính, để hỗ trợ cho cô bé biết được quái vật đang tới gần, nhờ vậy mà mẹ con Evelyn và Regan may mắn tìm được cách giết bọn quái vật.

A Quiet Place 2 tung teaser đầu tiên: Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật siêu thính chưa? - Ảnh 2.

Và tưởng chừng như bộ phim đã kết thúc có hậu thì mới đây hãng sản xuất phim Platinum Dunes bất ngờ tung ra teaser trailer của phần 2, cho thấy câu chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn.

A QUIET PLACE 2 Teaser Trailer (2020)

Chỉ với 40s ngắn ngủi tuy không tiết lộ nhiều với nội dung nhưng đoạn trailer này cũng nhiều khán giả vô cùng háo hức, dường như những sự kiện của phần 2 này sẽ diễn ra ngay sau phần 1. Chúng ta mới thấy được người mẹ Evelyn cầm súng, dẫn theo Regan và Marcus vào rừng.

Cả 3 dừng lại khi đi hết đoạn đường trải cát và lúc này Regan cầm trên tay tấm bản đồ có nhiều vị trí đánh dấu đỏ. Có vẻ như đây là những điểm mà bọn quái vật sẽ xuất hiện và họ sẽ tìm cách để giết chúng một lần nữa và mãi mãi.

A Quiet Place 2 tung teaser đầu tiên: Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật siêu thính chưa? - Ảnh 4.
A Quiet Place 2 tung teaser đầu tiên: Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật siêu thính chưa? - Ảnh 5.

Trong phần phim này chúng ta sẽ chào đón sự quay trở lại của nữ diễn viên Emily Blunt- người thủ vai nhân vật mẹ Evelyn. Cô sẽ đồng hành cùng các diễn viên trẻ là Millicent Simmonds và Noah Jupe trong vai những đứa con của cô, cùng với hàng loạt diễn viên mới lần lượt là Djimon Hounsou và Cillian Murphy.

Bên cạnh đó người chồng ngoài đời của Blunt - John Krasninski từng đóng vai chính và đạo diễn bộ phim đầu tiên, anh một lần nữa sẽ đứng đằng sau máy quay trong phần tiếp theo nhưng việc liệu nhân vật của anh sẽ trở lại hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

A Quiet Place 2 tung teaser đầu tiên: Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật siêu thính chưa? - Ảnh 6.

Và mới đây Krasninski đã có một chia sẻ với Deadline: "Điều nhân vật có quay trở lại hay không thực sự làm tôi phấn khích và hầu hết các phần tiếp theo đều có sự trở lại của một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện. Bạn mang đi nhân vật mà mọi người yêu thích và bạn đưa họ trở lại, tất nhiên bạn phải tạo ra một thế giới mới xung quanh họ.

Chúng tôi làm điều hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi có thế giới, và bạn có thể thả bất cứ ai bạn muốn vào thế giới đó và mọi người mong muốn tôi quay trở lại, nhưng dù thế nào, thế giới này rất phong phú và thật thú vị để khám phá. Có rất nhiều điều khác nhau để xem ngay bây giờ."

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào. Chắc hẳn lần quay trở lại này A Quiet Place sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật "siêu thính" chưa? Hãy cùng chờ đón nhé! A Quiet Place: Part 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2020.