A Plague Tale: Innocence – Game phiêu lưu hay nhất 2019 đã bị crack

Real Madrid  - Theo Helino | 21/05/2019 04:30 PM

Đây là một tin không mấy vui vẻ cho nhà phát hành và cả cộng đồng game thủ yêu thích game bản quyền.

Không lâu sau ngày ra mắt, A Plague Tale: Innocence – game phiêu lưu mới nhất của hãng Focus Home Interactive đã bị crack hoàn toàn. Đây là một tin không mấy vui vẻ cho nhà phát hành và cả cộng đồng game thủ yêu thích game bản quyền.

A Plague Tale: Innocence – Game phiêu lưu hay nhất 2019 đã bị crack - Ảnh 1.

Được biết, Plague Tale: Innocence là tựa game phiêu lưu, kinh dị, lấy bối cảnh vương quốc Pháp thế kỷ 12, khi một mối đe dọa mới sắp bao chùm lên vùng đất xinh đẹp và yên bình này. Không phải do chiến tranh, quái vật hay thiên tai,..mà là chính những con chuột nhỏ bé dưới những ống cống và bãi rác đang ngập tràn khắp vương quốc. Chúng ăn không ngừng, sinh sản không ngừng, sẵn sàng "xơi tái" bất kể sinh vật xấu số nào, kể cả người lẫn động vật nằm trên đường đi của chúng.

A Plague Tale: Innocence kể về câu chuyện của Amicia, một cô gái trẻ đang phải tìm cách đưa đứa em trai 5 tuổi của mình là Hugo đến một nơi an toàn sau khi bị truy đuổi bởi tòa án dị giáo vì bị cho là kẻ gây ra nạn dịch hạch đang hoành hành khắp nơi.

A Plague Tale: Innocence được xây dựng trên thể loại hành động phiêu lưu, với yếu tố sinh tồn và giải đố đan xen. Chính vì thế, game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm hứng thú với những nút thắt mở đầy bất ngờ trong tình tiết câu chuyện.

Ngay sau khi ra mắt, A Plague Tale: Innocence đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng game thủ. Với chỉ số đánh giá cao ngất ngưởng 91/100, A Plague Tale: Innocence đang lọt top những tựa game được yêu thích nhất trên Steam.

Để ủng hộ nhà phát hành, các bạn có thể mua và tải A Plague Tale: Innocence bản quyền tại đây.