99% người chơi Genshin Impact đều nhầm lẫn về điều này

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/10/2020 06:30 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tóm lại, các bạn nên sớm lên kế hoạch kiếm, tích trữ và tiêu Mora một cách hợp lý để có thể thuận lợi hơn trên đường khám phà Genshin Impact.

Chỉ trong vòng 2 tuần ra mắt, Genshin Impact đã thu hút hơn 20 triệu lượt tải trên các nền tảng. Con số này thể hiện sức hút khó cưỡng của bom tấn đến từ Mihoyo.

99% người chơi Genshin Impact đều nhầm lẫn về điều này - Ảnh 1.

Sau một thời gian tìm hiểu, người chơi đã bắt đầu thích nghi với các cơ chế game. Tuy nhiên, có một chỉ số đặc biệt vẫn đang bị nhiều người đánh giá sai trong trò chơi này. Đó chính là Mora, đơn vị tiền tệ riêng của Genshin Impact.

Ở thời điểm đầu game, Mora hầu như không có nhiều tác động lớn đến trò chơi. Điều này khiến game thủ "coi thường" Mora. Tuy nhiên, khi cấp độ mạo hiểm lớn hơn 30, các bạn sẽ thấy tầm quan trọng của đơn vị tiền tệ này. Từ thăng cấp nhân vật, chế tạo, mua nguyên liệu cho đến cường hóa vũ khí, nâng cấp kỹ năng… tất cả đều cần Mora.

Ngay từ khi phát triển, nhà sản xuất đã tính toán lượng Mora ban đầu chỉ đủ để xây dựng một đội hình chính. Vì lý do này nên nếu bạn phung phí Mora vào những việc thừa thãi (ví dụ như up quá nhiều nhân vật), bạn sẽ sớm đối mặt với tình trạng cạn kiệt tài nguyên này.

99% người chơi Genshin Impact đều nhầm lẫn về điều này - Ảnh 2.

Các nguồn kiếm Mora mà người chơi có thể tích lũy:

- Đánh quái trên đường

- Mở rương châu báu, đặc biệt là các rương bí ẩn

- Sử dụng chức năng Phái đi thám hiểm

- Dùng Ấn Nham/Phong để đổi Mora

- Làm các nhiệm vụ phụ bản

- Phá hủy những Thành Dị Vật không cần thiết

Tóm lại, các bạn nên sớm lên kế hoạch kiếm, tích trữ và tiêu Mora một cách hợp lý để có thể thuận lợi hơn trên đường khám phà Genshin Impact.