LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 03:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Riot Games NPH:

Vào tuần qua, đại diện nhà phát triển của Riot Games đã lên tiếng về quá trình phát triển LMHT: Tốc Chiến. Tuy không hé lộ về ngày phát hành, nhưng người chơi gần như có thể chắc chắn 99% rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ không thể ra mắt vào năm 2020 này.

LMHT: Tốc Chiến vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ, ngay cả khi Riot Games tung ra video mới nhất về quá trình phát triển của sản phẩm này. Brian, nhà thiết kế của LMHT: Tốc Chiến dường như cũng hiểu rằng người chơi lo lắng về LMHT: Tốc Chiến được giới thiệu từ cuối năm 2019, lý do là đã nửa năm kể từ ngày công bố, chưa xuất hiện một phiên bản test nào của LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ đại trà.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 1.

Trong khi đó, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt. Đại diện của Riot Games cũng "dội gáo nước lạnh" lên game thủ rằng từ bây giờ đến cuối năm, sẽ không có thêm thông tin nào về tựa game này, cũng đồng nghĩa với việc không có phiên bản alpha test nào đến tay người chơi từ bây giờ đến cuối năm 2020.

Hướng dẫn cặn kẽ tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iOS bằng hình ảnh! Không Fake IP, thành công 100%


Brian cũng giải thích lý do buộc phải trì hoãn ngày ra mắt vì cần cải thiện nhiều yếu tố sẽ được thêm vào tựa game này và điều chỉnh hệ thống kỹ năng của LMHT: Tốc Chiến với phiên bản gốc. Như vậy, nhiều khả năng những bộ cài đã dự kiến phát hành trước đó sẽ bị hủy, do Riot cảm thấy chưa phù hợp với tình hình.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 2.

Trước hết, trong tin tức công khai này, Brian nói rằng trò chơi di động Liên minh huyền thoại hiện đang trong tình trạng điều chỉnh liên tục về mức độ dễ vận hành của trò chơi, vì vậy phải mất rất nhiều thời gian, nhưng vẫn chưa đạt được trải nghiệm vận hành tối ưu. Chính điều này khiến cho LMHT: Tốc Chiến chưa dễ dàng được chấp nhận bởi hầu hết người chơi, do vậy việc ra mắt alpha test và beta của LMHT: Tốc Chiến buộc phải hoãn lại.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 3.

Giải thích chi tiết hơn, Brian cho rằng, LoL đã trải qua 10 năm phát triển, lượng người chơi của tựa game này là rất lớn, đối tượng khách hàng mà Riot Games muốn hướng tới cho LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ tập trung chủ yếu vào nhóm người chơi này. Vì vậy, hãng phải cố gắng để làm sao giữ nguyên được những giá trị của LoL trên LMHT: Tốc Chiến để người chơi kỳ cựu không cảm thấy xa lạ. Nội dung của LoL phải là linh hồn trên LMHT: Tốc Chiến, đại diện Riot Games cho biết.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 4.

Chính việc làm thế nào để giữ được toàn bộ giá trị của LoL nhưng vẫn phải chuyển sang nền tảng di động một cách mượt mà và phù hợp với màn hình cảm ứng là thách thức lớn đối với bộ phận phát triển. Yếu tố này không thể giải quyết được trong một sớm, một chiều vì vậy LMHT: Tốc Chiến buộc phải hoãn lại. Do việc thao tác chuột, bàn phím trên PC và vuốt màn hình cảm ứng khác nhau nên một số thao tác điều khiển tướng cũng sẽ phải điều chỉnh lại như một số kỹ năng nội tại sẽ chuyển sang chủ động…

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 5.

Tóm lại, rất khó khăn cho Riot hiện tại là làm thế nào chuyển toàn bộ nội dung của LoL lên LMHT: Tốc Chiến, vì vậy, không chắc chắn về ngày ra mắt tựa game này cũng là điều dễ hiểu, thậm chí, phiên bản test nội bộ dự kiến ra mắt vào ngày 31/5 nhiều khả năng cũng sẽ bị hủy. Có thể do hiểu rằng người chơi trên toàn thế giới sẽ có phần sốt ruột nên Riot Games đã tung ra Đấu Trường Chân Lý Mobile sớm và bất ngờ. Game thủ có thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile theo hướng dẫn của bài viết dưới đây!