90% người chơi Genshin Impact không biết đến điều này

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/10/2020 11:59 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Không nhiều người chơi biết rằng rương hiếm trong Genshin Impact có thể tái xuất hiện.

Trong Genshin Impact, Rương là một trong những phần thưởng quý giá mà các game thủ đều muốn tìm thấy. Ngoài việc chứa đựng những vật phẩm giá trí, rương còn bổ sung EXP để người chơi tăng cấp thám hiểm.

90% người chơi Genshin Impact không biết đến điều này - Ảnh 1.

Rương là vật phẩm giá trị, điều này không cần bàn cãi. Tuy nhiên việc các rương hiếm có thể tái xuất hiện (respawn) thì không phải ai cũng biết. Điều này đã được kiểm chứng bởi một số streamer có tiếng trong cộng đồng Genshin Impact thế giới.

Theo đó, các rương hiếm và cực hiếm đều có tỷ lệ tài xuất hiện. Thời gian của quá trình này kéo dài từ 1 đến 2 tuần kể từ khi rương đó bị khám phá. Vị trí của các rương hiếm này đều giữ nguyên như ban đầu nhưng tỷ lệ xuất hiện lại là không cao.

Như vậy, cứ sau từ 1 đến 2 tuần chơi, các bạn có thể làm 1 vòng quanh bản đồ để kiểm tra xem những rương hiếm có tái xuất hiện hay không. Vị trí của chúng lần lượt như sau:

90% người chơi Genshin Impact không biết đến điều này - Ảnh 2.

Vị trí 9 rương cực hiếm tại vùng Mondstadt

90% người chơi Genshin Impact không biết đến điều này - Ảnh 3.

Vị trí 12 rương cực hiếm tại vùng Liyue

Với các loại rương khác, chúng đều có tỷ lệ xuất hiện lại. Thậm chí tỷ lệ xuất hiện lại còn cao hơn cả rương hiếm. Tuy nhiên vị trí của các rương này khi xuất hiện lại thì không giữ nguyên như ban đầu. Chính vì thế, các bạn sẽ phải mất công đi dò bản đồ để tìm ra chúng.