9 vật phẩm hiếm có và đắt giá nhất lịch sử World of Warcraft (p2)

Tomy  - Theo Helino | 08/11/2018 04:18 PM

Với cộng đồng game thủ WoW, sở hữu 1 trong 9 món đồ này đều là niềm mơ ước đáng tự hào

Để xem lại 5 vật phẩm quỳ hiếm trong phần trước, các bạn có thể truy cập tại đây:

9 vật phẩm hiếm có và đắt giá nhất lịch sử World of Warcraft (p1)

Black Qiraji Battle Tank

9 vật phẩm hiếm có và đắt giá nhất lịch sử World of Warcraft (p2) - Ảnh 1.

Quay trở lại thời điểm xa xưa hồi trước, rất lâu trước khi có một thanh kiếm khổng lồ ở Silithus, Blizzard phát hành một cuộc đột kích tên là Ahn'Qiraj. Nó đại diện cho tầng tiếp theo của dungeon sau Blackwing Lair, và nó đòi hỏi một người chơi trong realm phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ vô lý này để chế tạo một cái vồ để mởcửa. Phần thưởng của bạn để hoàn thành nhiệm vụ này và đẩy đồng đội của bạn vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đột kích? Một con thú cưỡi độc quyền cho nhân vật của bạn mà thôi.

Đã hơn một thập kỷ kể từ Ahn'Qiraj, và Blizzard vẫn chưa thêm một cách khác để giành được Black Qiraji Battle Tank

Heavenly Onyx Cloud Serpent

9 vật phẩm hiếm có và đắt giá nhất lịch sử World of Warcraft (p2) - Ảnh 2.

Một loại thú cưỡi cực kỳ hiếm, nhưng cũng là một trong số những món đồ có thể đạt được trong trò chơi, ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn phải làm là bay đến Pandaria và phái tới Sha of Anger. Với tỉ lệ cực kỳ hiếm có, nó sẽ có cơ hội để drop ra món đồ này và ngay lập tức đưa vào trong kho đồ của bạn.

Heavenly Onyx Cloud Serpent đã trở thành một thứ gì đó giống như con cá voi trắng cuối cùng dành cho những người đam mê cuồng nhiệt những loại thú cưới. Tỷ lệ drop của nó là quá thấp đến mức bạn chỉ có thể tìm được rất ít tin tức về những người sở hữu được nó.

Miner's Hat of the Deep

9 vật phẩm hiếm có và đắt giá nhất lịch sử World of Warcraft (p2) - Ảnh 3.

Trái với những thông tin phổ biến mà mọi người thường tin vào đó, chiếc mũ này vẫn có thể đạt được trong trò chơi. Nó cũng chỉ xảy ra là với một tỷ lệ hiếm hoi từ đám đông rác thải ngẫu nhiên bên trong dungeon Uldaman. Miner's Hat of the Deep trang bị một cây nến trên trán của nhân vật, làm cho nó trở thành một trong những mô hình theo phong cách riêng nhất trong Warcraft. Nó cũng là Bind trên Equip, có nghĩa là nó thường xuyên có giá hơn năm triệu vàng trên nhà đấu giá.

Pendulum of Doom

9 vật phẩm hiếm có và đắt giá nhất lịch sử World of Warcraft (p2) - Ảnh 4.

Và chúng ta chưa xong với Uldaman! Bởi vì bằng cách nào đó mà dungeon này có được một đồ vật quý hiếm khác hiếm, thứ luôn thu hút ánh nhìn của những kẻ tò mò và muốn sưu tập các món đồ quý hiếm. Đó chính là Pendulum of Doom, một cái rìu hai tay thấp với một vết khắc đỏ trên lưỡi dao.