9 tựa game cho phép bạn sử dụng các khẩu súng laser viễn tưởng bá đạo

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2017 05:50 PM

Với thiết kế viễn tưởng và các phẩm chất trên cả tuyệt vời, súng laser với đủ kiểu dáng như súng ngắn, súng trường hay đại pháo vẫn thường được đưa vào video game để giúp tăng thêm gia vị cho trải nghiệm của người chơi.

Sức công phá mạnh mẽ và sự chuẩn xác của những vũ khí laser khiến chúng trở thành người đồng minh thân cận của bất cứ chiến binh bá đạo hay bạo chúa khát máu nào. Với thiết kế viễn tưởng và các phẩm chất trên cả tuyệt vời, súng laser với đủ kiểu dáng như súng ngắn, súng trường hay đại pháo vẫn thường được đưa vào video game để giúp tăng thêm gia vị cho trải nghiệm của người chơi. Và bởi vì vai trò mang tính biểu tượng của chúng trong thế giới ảo, chúng ta sẽ cùng đến với danh sách một vài tựa game tuyệt vời cho phép bạn sử dụng món vũ khí siêu lợi hại.

Resident Evil 4 – P.R.L. 412

Đúng là “Resident Evil 4” chỉ có bối cảnh hiện đại nhưng điều đó cũng cản bước các nhà phát triển bí mật đưa vào một khẩu súng laser bá đạo để Leon sử dụng. Người chơi có thể mở khóa thứ vũ khí đặc biệt này sau khi hoàn thành game ở chế độ “Professional” và tất nhiên uy lực của nó thì khỏi phải bàn, Boss cũng chỉ 1 phát là xong.

Borderlands – The ZX-1

The ZX-1 là một khẩu súng laser huyền thoại được sáng chế bởi một công ty mang tên Dahl trong vũ trụ giả tưởng của “Borderlands”. Nhờ có tỷ lệ bắn cao và công năng hỗ trợ ngắm mục tiêu, khẩu súng này là một món vũ khí rất lợi hại để người chơi bắn liên tục vào một kẻ địch, thiêu đốt xuyên qua màn chắn, áo giáp đến tận da thịt.

Fallout 3 – Tesla Cannon

Tesla Cannon là một khẩu pháo năng lượng được thiết kế từ thời tiền chiến tranh dẫn đến thảm họa diệt vong trong “Fallout 3”. Đây là một khẩu súng có thiết kế to lớn và nặng nề để đặt lên vai người sử dụng, tương ứng với đó là một sức công phá mạnh mẽ, vô cùng thích hợp để mang ra bắn Boss.

Mega Man Legends 1 & 2 – Shining Laser

Shining Laser có lẽ là một trong những món vũ khí laser mạnh nhất và cũng khó lấy được nhất trong lịch sử video game. Để được động tay vào nó, người chơi cần hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ phụ và cần có rất nhiều tiền để mua khi nó đã được chế tạo thành công. Tia laser của vũ khí này có thể xuyên qua nhiều mục tiêu đồng lúc, và càng nâng cấp càng mạnh.

Call of Duty – Ray Gun

Một thú vũ khí tuyệt vời đã từng xuất hiện trong rất nhiều phiên bản “Call of Duty”, Ray Gun thường gắn liền với chế độ Zombies. Khẩu súng “hư cấu” này có thể gây sát thương diện rộng, tiêu diệt nhiều dạng kẻ địch chỉ bằng một phát, và có thể trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn thông qua tính năng nâng cấp.

Halo 3 – Spartan Laser

Spartan Laser là khẩu súng bộ binh có sức công phá mạnh nhất có thể tìm thấy trong “Halo 3”. Với khả năng xuyên thủng nhiều mục tiêu, kể cả xe tank, đây là một món vũ khí lợi hại, được người chơi yêu thích sử dụng để tiêu diệt kẻ địch từ cự ly xa với một độ chính xác cao.

F.E.A.R. – Type-7 Particle Weapon

Hiệu ứng của vũ khí này phải nói là rất đáng sợ, Type-7 Particle Weapon từ series “F.E.A.R.” có thể thiêu đốt da thịt của mục tiêu và chỉ để lại mỗi bộ xương cháy đen. Thêm vào đó, nó còn là sự lựa chọn lí tưởng cho mục tiêu từ xa với ống ngắm chất lượng cao, thậm chí kẻ địch có áo giáp và cực kỳ khỏe cũng chả là gì so với khẩu súng này.

Mass Effect 2 – Collector Particle Beam

Một món vũ khí nặng nề, Collector Particle Beam có độ chính xác cực cao và vô cùng hiệu quả đối với những mục tiêu có màn chắn hay áo giáp. Với những nâng cấp cần thiết, đây sẽ trở thành một món vũ khí tấn công tuyệt đối mạnh để chống lại các dạng kẻ thù khó nhằn nhất trong vũ trụ của “Mass Effect”.

Red Faction: Armageddon – Plasma Beam

Plasma Beam có tác dụng như một “cục tẩy” bởi nó có thể xóa sổ sự tồn tại của bất cứ vật thể nào trong thế giới của “Red Faction: Armageddon”. Mặc dù có hình dáng không thực ngầu và một cái tên cũng rất bình thường, nhưng đây quả là một món vũ khí laser chết người, lợi hại bằng nhất trong lịch sử video game đấy.

Theo Fraghero