6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/07/2021 06:51 PM

 
  thích

Đây là những trang web hài hước giúp bạn giải trí rất tốt.

Sau đây là 6 trang web hài hước chứa đầy những yếu tố bất ngờ giúp bạn đỡ nhàm chán trong khoảng thời gian ở nhà, khi mà không có game gì chơi, không có phim gì xem.

Holi

Đây là một trong web tích hợp mini game vui nhộn để bạn giải trí lúc nhàm chán. Bạn sẽ có một bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc.

6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán - Ảnh 1.

Virtual Vacation

Một trang web thích hợp cho người yêu du lịch. Bạn có thể tùy chọn phương tiện và đi du lịch vòng quanh thế giới ngay trên chiếc PC của mình.

6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán - Ảnh 2.

vo.codes

Đây là một trang web thú vị, cho phép bạn sử dụng giọng của các nhân vật anime, nhân vật phim hoạt hình, và của người nổi tiếng để lồng tiếng cho bất kỳ lời thoại nào mà bạn muốn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một cuộc hội thoại khá hài hước.

6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán - Ảnh 3.

Staggeringbeauty

Khi truy cập vào trang web kỳ dị này, bạn sẽ thấy một con giun màu đen với đôi mắt tròn xoe. Con giun này sẽ di chuyển theo thao tác di chuột của bạn. Khi bạn di chuột với tốc độ nhanh, con giun này sẽ biến đổi. Bạn hãy truy cập và thử trải nghiệm để biết điều thú vị gì sẽ diễn ra nhé.

6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán - Ảnh 4.

A good movie to watch

Truy cập vào trang web và lựa chọn tâm trạng buồn, vui, hoạt bát, hồn nhiên hay đen tối… A good movie to watch sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ phim phù hợp với tâm trạng của mình.

6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán - Ảnh 5.

Quick draw

Khi truy cập vào trang web này, bạn sẽ nhận được yêu cầu vẽ một con vật. Nhiệm vụ của bạn là vẽ sao cho Google có thể đoán ra đó là con gì trong 1 khoảng thời gian nhất định.

6 trang web siêu hài hước giúp bạn giải trí khi chán - Ảnh 6.