9 smartphone chơi game tốt nhất hiện nay mà ai cũng muốn sở hữu

Maxspeed  - Theo Helino | 31/05/2018 10:07 AM

Có những chiếc smartphone này thì chiến game sướng thôi rồi!

Apple iPhone 8 Plus (23 triệu đồng)

Dù bạn có thích iOS hay không, bạn không thể phủ nhận rằng iPhone (đặc biệt là các thế hệ mới nhất) sẽ nằm trong danh sách này, nếu không nói quá rằng đó là các nền tảng chơi game di động tốt nhất. Các thiết bị smartphone của Apple chạy trơn tru và được các nhà phát triển ưa chuộng, do đó các trò chơi thường được tập trung tối ưu cho iOS để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mình chọn iPhone 8 Plus vì màn hình lớn và pin lớn hơn so với iPhone 8 và nó không có một notch như với iPhone X.

Motorola Moto Z2 Play (10 triệu đồng)

Các phụ kiện Moto Mod về chơi game của Motorola làm cho dòng Moto Z của họ trở nên đặc biệt. Nếu bạn ghép Moto Z2 Play với Gamepad Moto Mod, nó sẽ là một bảng điều khiển di động ngay lập tức. Gamepad thêm thanh điều khiển kép, D-pad và bốn nút hành động xúc giác có nghĩa là bạn không phải dựa vào các điều khiển cảm ứng nữa. Ngoài ra, Moto Mod từ tính gắn vào điện thoại mà không cần kết nối không dây và có pin tích hợp riêng. Phụ kiện chơi game cũng hoạt động với Moto Z2 Force.

Nokia 7 Plus (9 triệu)

Nokia đã trở lại mạnh mẽ và Nokia 7 Plus là sự lựa chọn trong danh sách này vì nó sở hữu một bộ vi xử lý hàng đầu và nó chạy Android thuần túy. Nó giống như có một thiết bị giống Pixel với giá bán vô cùng phải chăng. Tỷ lệ khung hình cao 18:9 cũng là một tính năng tốt để chơi game tốt hơn.

OnePlus 6 (16 triệu đồng)

Điện thoại OnePlus 6 mới nhất hiện đã công bố và chắc chắn nó là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất bạn có thể mua để chơi game. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất và đi kèm với bộ nhớ 6 GB RAM. Mặc dù màn hình hiển thị với notch có thể cản trở trò chơi của bạn nhưng điều đó có thể dễ dàng được sửa trong menu Cài đặt.

Razer Phone (17 triệu đồng)

Khi danh sách các điện thoại thông minh chơi game tốt nhất được lập ra, Razer Phone đã nằm ở đầu danh sách. Chiếc điện thoại này tập trung vào việc trở thành một điện thoại thông minh chơi game thực sự vì nó được sản xuất bởi Razer. Nó có các thông số kỹ thuật mới nhất để chơi các trò chơi phổ biến và một bảng điều khiển IGZO 5,7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz mượt mà, loa âm thanh nổi phía trước và pin trâu.

Samsung Galaxy S9 Plus (23 triệu đồng)

Samsung Galaxy S9+ là điện thoại hàng đầu mới nhất của OEM Hàn Quốc nên nghiễm nhiên nó có các thông số kỹ thuật tốt nhất. Dù là phiên bản chip Exynos hay Snapdragon thì hiệu suất xử lý cho mọi trò chơi cũng rất tuyệt vời. Nó cũng có một trong những màn hình điện thoại đẹp nhất với các cạnh cong làm cho game trở nên nhập vai hơn.

Sony Xperia XZ2 (19 triệu đồng)

Điện thoại hàng đầu của Sony là Xperia XZ2 cũng nằm trong danh sách nay. Nó có thông số kỹ thuật mạnh mẽ và một màn hình HDR tuyệt đẹp giống như các điện thoại khác ở đây. Nhưng nó có một cái gì đó mà làm cho nó nổi bật là Dynamic Vibration System. Bạn có thể cảm nhận trò chơi nhập vai hơn (hoặc thậm chí là video) trên Xperia XZ2 tốt hơn nhờ hệ thống rung DualShock giống như hệ thống rung động tương tự trên các bộ điều khiển PlayStation.

Xiaomi Mi Mix 2S (13 triệu đồng)

Khi Xiaomi ra mắt chiếc điện thoại hàng đầu không có đường viền mới nhất vào đầu năm nay, nó là chiếc điện thoại Android nhanh nhất trên thử nghiệm của AnTuTu và ngay cả trong việc sử dụng trong thế giới thực! Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất và bộ nhớ lên tới 8GB, Mi Mix 2S sẽ có thể chạy ngay cả những game di động đòi hỏi khắt khe nhất phần cứng. Nó cũng có giá cạnh tranh giống như OnePlus 6.

Xiaomi Redmi Note 5 (5 triệu đồng)

Chúng ta có 2 điện thoại Xiaomi trong danh sách, bởi vì cả 2 điều có giá rất cạnh tranh so với những gì mà chúng cung cấp cho người dùng. Xiaomi Redmi Note 5 có giá bán phổ thông nhưng vẫn có phần cứng đủ xử lý các tựa game mới nhất, dù đồ họa sẽ không ở mức cao nhất được. Đó là một kỳ tích ấn tượng.